Nhận định Watford vs Brighton, 21h00 ngày 10/08

Nhận định, dự đoán trận Watford vs Brighton trong khuôn khổ vòng 1 giải Ngoại hạng Anh.

watford-brighton-9808989

Watford đã không có một chiến thắng trong bốn trận đấu cuối cùng của họ trong giải đấu và hoàn thành ngay ngoài top mười với năm mươi điểm.

Đội đã có một chiến dịch FA Cup tốt hơn nhiều và đã đi tới trận chung kết, nơi họ thua trước Nhà vô địch Man City với tỷ số 6-0.

Brighton đã có một cuộc chạy thậm chí còn khốn khổ hơn trong giải đấu lần trước, và không có ai ngoài những ngôi sao may mắn của họ để cảm ơn vì đã đưa nó vào mùa giải mới còn sống tai PL. Các vị khách đã tích lũy không quá ba mươi sáu điểm cho tên của họ và chỉ hơn hai điểm đối với đội bị xuống hạng.

Các Seagulls đã không thể hiện tốt trong các cuộc đụng độ khởi động của họ khi xây dựng trận đấu mở màn, và trông có vẻ không thuyết phục để tước đoạt chiến thắng của Watford vào đêm nay.

Đối đầu Watford vs Brighton (h2h)

Ba trong số tám cuộc họp gần đây nhất của họ đã chứng kiến ​​Watford bảo đảm chiến thắng.

Cuộc gặp gỡ gần đây nhất của họ kết thúc trong bế tắc.

Bốn trong số năm trận đấu trước đó của họ đã chỉ thấy một đội có tên của họ trên bảng điểm.

Tất cả tám mối quan hệ cuối cùng của họ đã được đụng độ điểm thấp.

Dự đoán Watford vs Brighton

Đội chủ nhà đã không giành được chiến thắng chỉ sau tám lần ở giải đấu mùa trước trên sân nhà và có thể ghi hai mươi sáu trong tổng số năm mươi hai bàn thắng của họ ở đây trong giải đấu này.

Mặc dù Watford đã ký kết chiến dịch trước đó của họ với thua lỗ từ phía sau, nhưng cần phải nói rằng tất cả đối của họ trong các cuộc đụng độ đó đều đến từ nửa trên của bảng. The Hornets cũng đã thống trị trong các trận trước với Brighton tại địa điểm này và không chịu thua trận trong bốn trận đấu gần đây nhất.

Ngoài ra, Brighton đang mang một kỷ lục rất ảm đạm dưới vành đai của họ. Đội khách chỉ thắng ba lần trong các chuyến đi của họ trên đường làm khách mùa trước và bị thủng lưới 32 bàn trong khi chỉ ghi được một nửa số đó.

Xem xét rằng Seagulls đã không giành được chiến thắng kể từ đầu tháng 3, cả ở sân nhà và sân khách, chiến thắng có nhiều khả năng sẽ thay đổi cho Watford vào cuối chín mươi phút.

Cả hai đội đã hoàn thành chiến dịch trước đó của họ để thủng lưới nhiều hơn ghi bàn. Có tính đến việc tất cả mười cuộc đụng độ của họ ở đây đã chứng kiến ​​không quá hai bàn thắng trong bảng điểm, mong đợi một cuộc đụng độ ghi bàn thấp sẽ diễn ra với ít hơn 2,5 bàn thắng.

Mẹo cá cược Watford vs Brighton

Kết quả toàn thời gian: Watford @ 1,90 (9/10)
Dưới 2,5 bàn @ 1,66 (2/3).

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục