Nhận định Valencia vs Sevilla, 01h00 ngày 31/10

Nhận định, dự đoán trận Valencia vs Sevilla thuộc khuôn khổ vòng 11 giải VĐQG Tây Ban Nha.

Valencia-vs-Sevilla-31102019

Khi hai cường quốc của La Liga đối đầu nhau, người hâm mộ sẽ háo hức mong chờ một cuộc chạm trán khốc liệt. Đặc biệt là với El Clasico bị hoãn đến tháng 12.

Valencia dường như yếu hơn so với mùa giải trước của họ, và họ sẽ hy vọng một cách quyết tâm cho sự trở lại trên sân nhà vào đêm nay để đi đúng hướng của họ. Nhưng chắc chắn, Sevilla dưới dạng sẽ có một hoặc hai điều để nói về mục tiêu đặc biệt này của đội chủ nhà.

Đối đầu Valencia vs Sevilla (h2h)

Sáu trong số tám chiến thắng trước đã thuộc về Los Ches.

Sáu trong số mười một trận đấu trước đó có bàn thắng ở hai đầu sân.

Mười trong số mười hai chiến thắng trước đó đã thuộc về những người đã tổ chức trận đấu.

Đã bảy năm kể từ khi các vị khách đã viết kịch bản chiến thắng tại sân vận động này.

Năm trong số bảy cuộc đụng độ gần đây có mục tiêu của cả hai bên.

Dự đoán trận đấu giữa Valencia và Sevilla

Những người đàn ông của Albert Celades chỉ có bốn chiến thắng để thể hiện từ mười bốn trận đấu trước đó của họ, và họ chắc chắn đang trải qua một phong độ. Mới ngày cuối cùng, đội đã thua 3-1 trước Osasuna mới được thăng chức, và không có gì để nói họ sẽ gặp khó khăn như thế nào trước một thế lực truyền thống của giải đấu Tây Ban Nha.

Trên sân nhà, Valencia có ba chiến thắng từ mười một lần ra sân trước đó, và hai trong số đó là trước Alaves, và lần thứ ba là trước Mallorca, một đội hình mới được thăng hạng khác.

Mặt khác, những người đàn ông của Julen Lopetegui đã thắng năm trong số sáu trận đấu cuối cùng của họ và đăng ký một tỷ số chung 6-0 từ ba lần đụng độ trước đây của họ. Trên đường đi, họ đã thắng bốn trong số sáu trận đấu trước đó và một lần nữa giữ sạch lưới trong tất cả bốn trận đấu.

Như vậy, tính đến hình thức hiện tại, khách truy cập ít nhất nên tránh mất mát.

Tuy nhiên, do sự bất lợi của họ và kết quả của những lần gặp h2h trước đó (chủ yếu bị lệch theo hướng của Los Ches), đặc biệt là những người ở sân vận động này - chủ nhà trong ngày nên tìm lại lưới ít nhất một lần . Điều này đủ hợp lý hóa ủng hộ tùy chọn BTTS.

Mẹo cá cược Valencia vs Sevilla

Cơ hội kép: Sevilla hoặc Draw @ 1.44 (4/9)
Cả hai đội ghi điểm @ 1,75 (3/4).

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục