Nhận định Tottenham vs Crystal Palace, 21h00 ngày 14/09

Nhận định, dự đoán trận Tottenham vs Crystal Palace trong khuôn khổ vòng 5 giải Ngoại hạng Anh.

tottenham-crystalpalace-879768788

Một bất ngờ bao gồm trong top bốn đã được Crystal Palace. Khi bốn ngày trận đấu trôi qua, đội đã thua chỉ một lần, và trớ trêu thay điều này đã xảy ra với một đội bóng mới được thăng hạng Sheffield United.

Hiện tại, đội bóng đã xây dựng một số động lực với chiến thắng ngược của họ, và điều này thậm chí bao gồm một chiến thắng tại Old Trafford trước Manchester United.

Hàng phòng ngự là tâm điểm của đường chạy ấn tượng của đội cho đến nay. Trong số bốn trận của họ cho đến thời điểm này, hai trận kết thúc với những tấm sạch cho họ, và hai trận còn lại bị thủng lưới mỗi trận 1 bàn.

Đương nhiên, Palace tự hào về thành tích phòng thủ tốt nhất tại thời điểm này trong cuộc thi.

Điểm tôi đang truyền tải là, các máy chủ đang gặp khó khăn, Spurs, không nên xem nhẹ trận đấu này bằng bất cứ giá nào. Họ đã bị chậm tiến độ, với những người đàn ông của Mauricio Pochettino hiện đang đứng thứ chín trong bảng.

Spurs chỉ xoay sở với một chiến thắng duy nhất của họ, và nó đã chống lại Aston Villa mới được thăng hạng, và điều đó cũng trong khi nổi bật nhờ lợi thế sân nhà. Với sự phá vỡ của các giải Quốc tế, các cầu thủ sẽ được trẻ hóa, và háo hức để thiết lập một giai điệu cho phần còn lại của mùa giải.

Đối đầu Tottenham vs Crystal Palace (h2h)

Tám trong số mười trận đấu gần đây chứng kiến ​​Spurs đăng ký chiến thắng.

Tám trận đấu liên tiếp trước đó đã chứng kiến ​​một đội ghi lại một chiến thắng đến 0, có thể là Spurs hoặc Palace.

Chín chuyến đi trước đây được thực hiện bởi người của Roy Hodgson đến địa điểm này đã chứng kiến ​​họ ghi tổng cộng hai bàn thắng.

Không một chiến thắng giải đấu nào được đăng bởi các khách tại sân vận động này.

Dự đoán Tottenham vs Crystal Palace

Á quân Champions League 2018-19 là những quái thú đã bị buộc vào một góc. Không có gì để nói họ có thể phản ứng dữ dội như thế nào và nếu các cuộc đụng độ h2h trước đó là bất kỳ dấu hiệu nào, đội chủ nhà sẽ có được ưu thế vào cuối tuần này.

Hãy xem xét thực tế rằng Hotspur đã thắng tám trong số mười lần gặp gỡ trước đó và bốn trong năm lần cuối cùng tại địa điểm này. Hơn nữa, họ có lợi thế sân nhà, và quan trọng, Palace vẫn chưa thể ghi một chiến thắng giải đấu tại sân vận động này.

Ngoài ra, trong 15 năm qua, chỉ có một lần du khách giành chiến thắng ở đây.

Hơn nữa, một phần lớn của những chiến thắng này cũng đã được liên kết với một bảng sạch. Trên thực tế, sáu trong số tám cuộc chạm trán trước đây giữa hai lần này đã kết thúc với chiến thắng ghi âm của Spurs đến 0 và khách đã có thể đăng ký chỉ hai mục tiêu từ chín chuyến đi trước của họ tại đây.

Như vậy, hãy tin vào các máy chủ thêm một chiến thắng như vậy vào một chuỗi đã dài. Và xây dựng trên cùng một lưu ý - với các lớp biểu diễn phòng thủ tuyệt đối dưới vành đai dành cho người của Roy Hodgson, trận đấu có tất cả khả năng trên thế giới sẽ kết thúc như một điểm thấp.

Nói tóm lại, hãy chờ đợi một trận đấu khó khăn, ít điểm, giành chiến thắng cho Tottenham.

Mẹo cá cược Tottenham vs Crystal Palace

Tottenham giành chiến thắng trước Nil @ 2,25 (5/4)
Dưới 2,5 Mục tiêu trận đấu @ 2,25 (5/4).

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục