Nhận định Thụy Điển vs Tây Ban Nha, 01h45 ngày 16/10

Nhận định, dự đoán Thụy Điển vs Tây Ban Nha thuộc bảng F vòng loại EURO 2020.

sweden-spain-987987989

Thụy Điển sẽ phải đối mặt với Tây Ban Nha sau khi chịu thất bại trong cuộc chạm trán sớm của họ tại nhà sau đó. Đội khách sẽ tìm cách tiếp tục với mối đe dọa của họ trong khi chủ nhà muốn chứng minh điều khác với phía đội khách.

Đối đầu Thụy Điển vs Tây Ban Nha (h2h)

Thống kê chung: Tây Ban Nha-5 thắng, Thụy Điển-2 thắng, hòa 1.

Tây Ban Nha đã giữ ba tấm sạch trong tám lần đối đầu.

Đội đã tổ chức đã giành được sáu trong số bảy cuộc đụng độ.

Tây Ban Nha bất bại trong ba trận đấu đã qua.

Cho đến nay, chỉ có Tây Ban Nha giành chiến thắng trên sân khách.

Dự đoán Thụy Điển vs Tây Ban Nha

Trận đấu ngược lại của cuộc đụng độ này giữa hai topp bảng trong bảng F không khớp với nhau như một số người có thể mong đợi. Trong cuộc gặp gỡ cuối cùng của họ với nhau, phía khách đến thăm đã trở thành bên tốt hơn. Thụy Điển đã để thủng lưới ba bàn trong nửa giờ cuối cùng sau hiệp một không bàn thắng.

Nói về sự cạnh tranh h2h của họ, thú vị là Thụy Điển đã không nổi giận trong bảy lần đụng độ h2h cuối cùng của họ chống lại Tây Ban Nha. Đáng chú ý, bốn trong số các trận thua đã chứng kiến ​​họ thủng lưới ít nhất hai lần trong chín mươi phút.

Ngoài ra, đội khách có trận đấu trước đó gắn liền với Na Uy. Nó đánh dấu trận đấu không chiến thắng đầu tiên cho đội dưới thời Robert Moreno. Tuy nhiên, vị khách này đã giành được ít nhất một tỷ lệ hai bàn trong tất cả trừ một trong những đồ đạc mà anh ta phụ trách. Ngoài ra, họ đã ghi bàn ở cả hai hiệp trong tất cả trừ một trong những trận đấu trên sân khách.

Ở đầu kia, chủ nhà đã tạo ra hơn 2,5 bàn mỗi trận trong sáu mối quan hệ ECQ nhưng đội vẫn chưa thấy hiệp một không bàn thắng ở nhà trong chiến dịch ECQ này. Hơn nữa, cả hai đội đã ghi bàn trong năm trong sáu trận sân khách cạnh tranh gần nhất của Tây Ban Nha.

Bên cạnh đó, đội quân du hành là bất bại trong chiến dịch cho đến bây giờ. Trong khi đó, thất bại duy nhất mà chủ nhà phải gánh chịu đã được đặt ra bởi những vị khách ở nhà sau. Ngoài ra, quân đội Thụy Điển chỉ thắng hai trong số năm trận sân nhà gần nhất trong lịch trình của họ. Hơn nữa, cuộc chạm trán h2h trước đây của họ do Thụy Điển tổ chức đã giành chiến thắng trước Tây Ban Nha với tỷ số 1-2.

Như vậy, cơ hội chiến thắng đang nghiêng về những nhà vô địch cũ. Ngoài ra, có khả năng thấy cả hai đội ghi bàn trong chín mươi phút.

Mẹo cá cược Thụy Điển vs Tây Ban Nha

BTTS @ 1,80 (4/5).
Tây Ban Nha để giành chiến thắng @ 1,90 (9/10).

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục