Nhận định Thụy Điển vs Malta, 01h45 ngày 8/6: Vòng loại Euro

Dự đoán, phân tích kèo trận Thụy Điển vs Malta thuộc khuôn khổ vòng loại Euro 2020.

thuy-dien-vs-malta-0862019280

Thụy Điển như dự kiến ​​đã chiếm vị trí thứ hai trong bảng, chỉ sau Tây Ban Nha. Họ đã giành chiến thắng trước Romania, trên sân nhà, với tỷ số 2-1. Đội đã ghi được hai bàn thắng vào phút 40 và trông thoải mái cho ba điểm. Mặc dù đội khách đã quay trở lại với một mục tiêu ở mốc một giờ, Thụy Điển đã thắng thế trong việc giành ba điểm.

Tuy nhiên, chống lại Na Uy, mọi thứ đã vượt quá tầm tay. Họ đã cố gắng để trở lại đầy cảm hứng sau khi ghi ba bàn liên tiếp để bù đắp hai bàn thua nhưng phải giải quyết trận hòa sau khi đội chủ nhà Na Uy gỡ hòa.

Malta thua trận trước Tây Ban Nha, điều này không có gì lạ, và họ có may mắn được tiếp đón Quần đảo Faroe trên sân nhà, nơi họ đã giành chiến thắng 2-1, với sự trợ giúp của một quả phạt đền.

Đối đầu Thụy Điển vs Malta (h2h)

Thụy Điển giữ kỷ lục chiến thắng 100% trước đối thủ này.

Đội đã thắng 11 trận gần nhất liên tiếp.

Thụy Điển cũng giữ sạch lưới chín trận từ mười một trận đấu này.

Điểm tổng hợp cho mười một mối quan hệ cuối cùng này là 42-2, nghiêng về người Thụy Điển.

Dự đoán Thụy Điển vs Malta

Tỷ lệ cược cho một chiến thắng của Thụy Điển là 1.045. Cần tôi chỉ định làm thế nào trận đấu này dự kiến ​​sẽ đi? Họ có lợi thế sân nhà, và trên hết, họ có thành tích chiến thắng 100% trước đối thủ này, kéo dài khoảng thời gian gần năm thập kỷ.

Thụy Điển đã thắng mười một trận cuối cùng liên tiếp, và trên hết, họ giữ sạch lưới chín trận cùng với nó. Họ thường xuyên quản lý các tỷ số 4-0, 5-0, 6-0, v.v. trong trận gặp Malta.

Trên thực tế, tỷ số kết hợp của mười một mối quan hệ cuối cùng là 42-2, nghiêng về Thụy Điển.

Thụy Điển cần tận dụng những đồ đạc này để chống lại các minnows, và khi nó ở nhà, điều đó gấp đôi quan trọng. Bằng mọi cách, hy vọng nhóm sẽ xuất hiện trên đỉnh với màu sắc bay.

Mẹo cá cược Thụy Điển vs Malta

Thụy Điển giành chiến thắng cả hai nửa @ 1,60 (3/5)
Các máy chủ để ghi điểm trong cả hai nửa @ 1,40 (2/5).

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục