Nhận định Thổ Nhĩ Kỳ vs Pháp, 01h45 ngày 09/06: Vòng loại Euro 2020

Dự đoán, phân tích tỷ lệ trận Thổ Nhĩ Kỳ vs Pháp trong khuôn khổ vòng loại Euro 2020.

tho-nhi-ky-vs-phap-09620192020

Thổ Nhĩ Kỳ tiếp đón Pháp cho Vòng loại EURO 2020 của họ đụng độ sau chuỗi bốn trận thắng, trong đó họ đánh bại cả Albania và Moldova trong hai trận đấu đầu tiên của bảng H và xây dựng thành công với chiến thắng giao hữu trước Hy Lạp và Uzbekistan. Senol Gunes bây giờ sẽ muốn xây dựng tiếp thành công đó.

Tuy nhiên, gặp đội tuyển Pháp như một thử thách khó khăn nhất và họ đi đến Konya Buyuksehir Belediye Stadyumu với thành tích một chuỗi bốn chiến thắng.

Les Bleus đã đánh bại Uruguay, Moldova, Iceland và gần đây nhất là Bolivia, đã ghi được tổng cộng tám bàn thắng trong hai lần ra sân EURO 2020 đầu tiên - với cảm giác như một đường tấn công chết người do Olivier Giroud dẫn dắt và được hỗ trợ bởi Griezmann, Mbappe, và Matuidi. Chúng tôi hy vọng Didier Deschamp trở lại đội hình đã cho, hứa hẹn một cách tiếp cận rất tấn công ở Konya.

Thổ Nhĩ Kỳ vs Pháp: Đối đầu

Pháp đã đánh bại Thổ Nhĩ Kỳ trong tất cả bốn cuộc đối đầu của họ cho đến nay.

Hai bên gặp nhau cách đây đúng một thập kỷ, khi Pháp giành chiến thắng giao hữu 1-0 vào năm 2009 với một bàn thắng duy nhất từ ​​Karim Benzema.

Thổ Nhĩ Kỳ vs Pháp: Dự đoán

Bây giờ chúng tôi sẽ trở lại Pháp để bảo đảm số điểm và giành chiến thắng trên sân khách, cảm giác như mua tiền cho sợi dây cũ ở mức 1,53. 

Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy họ sẽ phải sử dụng nó và với hy vọng Les Bleus sẽ phải vượt qua các đối thủ đến những điểm quan trọng, chúng tôi cũng sẽ giành chiến thắng đó cho cả hai đội để đạt điểm 2.10. Chúng tôi đã thấy Thổ Nhĩ Kỳ ghi được số bàn thắng gần đây và bây giờ chúng tôi hy vọng sẽ thấy một cách tiếp cận tấn công của họ là tốt.

Thổ Nhĩ Kỳ vs Pháp: Mẹo cá cược

Chiến thắng sân khách @ 1,53
Cả hai đội đều ghi được CÓ @ 2.10.

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục