Nhận định Slovakia vs Wales, 01h45 ngày 11/10

Nhận định bóng đá Slovakia vs Wales lúc 01h45 ngày 11/10: Vòng loại Euro 2020

slovakia-vs-wales-675673

Bất chấp sự bất lợi trên sân khách, Xứ Wales vẫn là đội bóng hàng đầu sẽ đứng đầu vào tuần này khi chiến thắng cuối cùng của Slovakia trước đối thủ này đã diễn ra hơn một thập kỷ trước.

Đối đầu Slovakia vs Wales (h2h)

Cuộc chạm trán trước đó của họ chứng kiến ​​Xứ Wales đăng ký chiến thắng tối thiểu 1-0.

Slovakia đã thua cuộc trong ba trận đấu cuối cùng của họ trong một trận đấu.

Ba trong số bốn trận trước đây của họ đã kết thúc với việc cả hai đội tìm thấy mặt sau của lưới.

Slovakia vẫn chưa giữ sạch lưới, trong khi Wales đã ghi một.

Chỉ một trong bốn cuộc đụng độ gần đây nhất của họ có dưới 2,5 bàn thắng trên bảng xếp hạng.

Dự đoán Slovakia vs Wales

Người của Pavel Hapal đã xen kẽ giữa chiến thắng và thất bại trong chiến dịch của họ cho đến nay, cuối cùng là chiến thắng 2-1 trên con đường chống lại Hungary. Tuy nhiên, đội chủ nhà đã thất bại trong kết quả tương tự trong cuộc đụng độ cuối cùng của họ ở sân nhà, với các vận động viên World Cup 2018 đã đánh bại bốn mục tiêu không được trả lời qua họ để bỏ đi tất cả các chiến lợi phẩm cho mình.

Hiện tại, đội chủ nhà chỉ còn cách vượt qua Croatia khi cầm quyền. Mặc dù vậy, đội hình không có sự xa xỉ để nới lỏng vì Hungary đứng ngay sau họ trong bảng, và hiện đang cân bằng với họ về điểm số, chỉ cách nhau về hiệu số bàn thắng.

Đối tác của họ trong tuần, đã thất thường trong các cuộc đụng độ tương ứng của họ, và đã nếm mùi thành công chỉ hai trong bốn trận đấu cuối cùng của họ, một trong số đó là chống lại chính đối thủ này. Đội khách đã thua hai trận ra quân trước đó ở vòng bảng. Cả hai trong số đó, tuy nhiên, để bảo vệ họ, là bởi lề một mục tiêu hẹp.

Hơn nữa, điều đáng nói là các vị khách đã chiến đấu rất tốt với đối này trong cuộc đụng độ đầu của họ và đã thừa nhận thất bại chỉ một lần trong bốn lần cuối của họ. Xem xét rằng Slovakia chỉ có một chiến thắng dưới vành đai của họ ở nhà là tốt, người chơi an toàn nhất sẽ phải là một cơ hội nhân đôi ủng hộ xứ Wales hơn là chủ nhà.

Ngoài ra, Wales đã mở tỷ số trong một nửa trong bốn trận đấu trước đó, cũng như vậy trong hiệp một. Có tính đến việc các vị khách cũng đã vi phạm đối thủ này trước giờ nghỉ, trong mỗi hai cuộc gặp gỡ trực tiếp cuối cùng của họ, hãy tin vào Wales để tìm lại lưới trong bốn mươi lăm phút mở đầu mà không thất bại.

Mẹo cá cược Slovakia vs Wales

Cơ hội nhân đôi: Bốc thăm hoặc Wales @ 1.60 (3/5)
Hơn 0,5 mục tiêu nửa đầu @ 1,50 (1/2).

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục