Nhận định Scotland vs Nga, 01h45 ngày 7/9

Nhận định, dự đoán trận Scotland vs Nga trong khuôn khổ vòng loại EURO 2020.

scotland-vs-nga-0898898

Bảng I có hai vị trí mở cho vòng loại, và kỳ vọng sơ bộ là Bỉ sẽ dẫn đầu rất nhiều dễ dàng. Cuộc chiến giành vé thứ hai và cuối cùng đang ở đỉnh cao, và mặc dù cuộc đua năm đội cho vị trí nói trên, chúng tôi có thể thu hẹp nó xuống còn ba - với Scotland, Nga và Kazakhstan có cơ hội gần như bằng nhau.

Như vậy, trận đấu này có ý nghĩa rất lớn. Chúng tôi có một cuộc đối đầu trực tiếp giữa hai trong số ba người được cho là có liên quan đến cuộc đua. Và chắc chắn rằng người Kazakhstan sẽ háo hức chờ đợi kết quả này, và vì họ đang chiếm lấy đảo Síp, cả hai đội Nga và Scotland sẽ đặc biệt tránh bất kỳ rủi ro nào.

Artem Dyzuba và các chàng trai của mình có lợi thế rất lớn khi bước vào trận đấu này. Họ đã làm người hâm mộ trên toàn thế giới ngạc nhiên, và đặc biệt là những người ở sân nhà, với sự tham gia sâu sắc của họ ở World Cup, mà họ cũng đã chơi với chủ nhà. Sự tự tin đã thực sự được thể hiện trong những nỗ lực sau đây của họ, và người Scotland sẽ phải đối phó với tình huống này.

Hơn nữa, hiện tại, người của Stanislav Cherchesov chiếm vị trí thứ hai đáng thèm muốn trong bảng với ba chiến thắng và một trận thua. Thất bại đã đến với người Bỉ hùng mạnh.

Do đó, đội chủ nhà có rất nhiều lợi thế trên sân nhà vào đêm nay.

Đối đầu Scotland vs Nga (h2h)

Hai đội đã chiến đấu với nhau chỉ hai lần trong 25 năm qua.

Cả hai trận đấu đã đến trong giai đoạn 1994-95, với kết thúc bằng một trận hòa.

Dự đoán Scotland vs Nga

Vì hai người này đã không chiến đấu với nhau gần đây, một số liệu để đánh giá màn trình diễn tiềm năng của họ sẽ là cách họ đã chiến đấu với các đối thủ thông thường. Ví dụ - mối quan hệ tương ứng của họ chống lại Kazakhstan.

Trong khi Scots bị tổn thất nặng nề trên con đường chống lại đối thủ này với bảng điểm 3-0, đối tác của họ đã ghi được chiến thắng 0-4 rất lớn trước đội bóng cùng phe. Ngoài ra, chống lại minnows San Marino mặc dù cả hai đã giành chiến thắng, mức độ của chiến thắng là hoàn toàn khác nhau. Scotland đã đăng ký một chiến thắng danh nghĩa 2-0, trong khi người Nga đã đưa ra một bảng điểm 9-0 của voi ma mút.

Hơn nữa, Nga đang có chiến thắng ba trận với tỷ số chung là 14-0, trong khi số đối diện của họ thua trận cuối cùng 0-3 và không giữ sạch lưới trong 12 trên 16 trận đấu trước đó.

Như vậy, hãy tin tưởng vào đội chủ nhà World Cup 2018 để mang đến một màn trình diễn tốt để đăng thêm ba điểm trên bảng.

Mẹo cá cược Scotland vs Nga

Cơ hội kép: Nga hoặc hòa @ 1,44 (4/9)
Nga để mở chấm điểm @ 2,25 (5/4).

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục