Nhận định Santos vs Palmeiras, 07h30 ngày 10/10

Nhận định, dự đoán trận Santos vs Palmeiras trong khuôn khổ vòng 24 VĐQG Brazil.

santos-vs-palmeiras-64565667

Đây sẽ là một trong những trận đấu được mong đợi nhất của giải VĐQG Brasil với các đội tốp đầu thi đấu với nhau ở Sao Paulo. Santos tiếp đón Palmeiras sẽ là cuộc chiến của các thế lực ngang nhau và vì thế sẽ khó xác định người chiến thắng có thể xảy ra vì đây là trận đấu của bất kỳ ai.

Đối đầu Santos vs Palmeiras (h2h)

Palmeiras bất bại trong bốn cuộc họp h2h gần nhất trên tất cả các giải đấu (2w-2d).

Cuộc gặp gỡ cuối cùng của họ là chiến thắng 4-0 cho Palmeiras.

Bốn trong năm cuộc gặp gỡ trực tiếp gần nhất trên sân nhà của Santos đã chứng kiến ​​dưới 2,5 bàn thắng.

Santos đang tìm cách lật ngược chuỗi 2 trận không thắng trước Palmeiras vào giữa tuần này, khi giành chiến thắng ở 11 trong số 12 trận trước đó tại sân vận động này.

Dự đoán Santos vs Palmeiras

Với hai đối thủ khốc liệt Santos và Palmeiras đều ganh đua cho danh hiệu này, hai gã khổng lồ Sao Paulo này sẽ mang tất cả mọi thứ lên bàn trong trận derby này Clássico da Saudade.

Tìm cách kết thúc một trận đấu h2h không thắng bốn trận trước Big Greens, Santos sẽ hy vọng tiếp tục phong độ ở giải đấu trên sân nhà. Ngoài ra, chủ nhà đã thua chỉ một lần tại các trận đấu trên sân nhà. Hơn nữa, họ đã ghi được trung bình 2,18 bàn mỗi trận đấu trong mùa giải này.

Giành được năm trong số bảy chiến thắng trên sân nhà mùa này với tỷ lệ chấp -1 trước các đối thủ của họ trong giải đấu, Alvinegro chắc chắn sẽ tìm kiếm một chiến thắng chặt chẽ từ cuộc đụng độ. Bên cạnh đó, Palmeiras sở hữu một điểm chuyên chở tốt nhất của sư đoàn trên đường. Mặc dù ghi trung bình chỉ 1,0 bàn mỗi chuyến đi đường, họ đã có thể ghi bàn trong hầu hết các trận đấu trên sân khách.

Như vậy, trận đấu có thể là trận đấu của bất kỳ ai vì cả hai đội đều mạnh như nhau. Do đó, những người hàng xóm trong bảng sẽ có một cuộc gọi chặt chẽ về mục tiêu chiến thắng trong chín mươi phút.

Mẹo cá cược Santos vs Palmeiras

BTTS @ 1,90 (9/10).
Cơ hội nhân đôi: Santos FC hoặc Palmeiras @ 1.40 (2/5).

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục