Nhận định Rotherham United vs Doncaster, 01h00 ngày 9/10

Nhận định, dự đoán trận Rotherham United vs Doncaster thuộc khuôn khổ vòng bảng EFL Trophy.

rotherham-united-vs-doncaster-8998999

Vì một chiến thắng là điều cần thiết cho cả hai đội, chúng tôi có thể mong đợi một cuộc chạm trán khốc liệt vào thứ ba này và các mục tiêu ở cuối sân là kết quả được mong đợi. Sự hiện diện của các cầu thủ học viện từ Old Trafford làm phức tạp mọi thứ trong bảng, và trận đấu này thực tế mang đến một cơ hội mà một trong hai có thể được coi là ngang bằng nhau.

Đối đầu của Rotherham vs Doncaster (h2h)

Các đội có lợi thế sân nhà đã giành chiến thắng trong hai trận đấu trước.

Bốn trận đấu trước đó liên tiếp có bàn thắng của cả hai bên.

Lần cuối hai đội này gặp nhau tại địa điểm này, Millers đã đăng ký chiến thắng 2-1.

Donny đã không thất bại trong việc tìm kiếm sự trở lại của lưới trong mười năm trước.

Dự đoán Rotherham vs Doncaster

Trận hòa sân nhà cuối cùng dành cho những người đàn ông của Paul Warne đã kết thúc với chiến thắng vang dội cho họ, với các cầu thủ kết hợp để ghi bốn bàn vào lưới trận đấu với Bruno, đây thực sự là một câu lạc bộ hàng đầu trong League One. Millers đã mất ở trận đầu EFL và cần một chiến thắng vào thứ ba này để giữ hy vọng sống.

Họ có lợi thế sân nhà và chỉ thua một lần trong năm trận đấu trước đó. Ngược lại, đối tác của họ đã không thắng bốn trong số năm trận tổng thể trước đó của họ.

Hơn nữa, lần cuối hai đội này gặp nhau, người của Warne đã ghi lại một chiến thắng, và trên thực tế, một chiến thắng trên sân khách vẫn được tạo ra trong các cuộc đụng độ h2h chính thức.

Như vậy, hy vọng đội chủ nhà sẽ ra sân trong trận đấu ngày này. Nhưng có tính đến tính chất cạnh tranh của trận đấu, chiến thắng của Doncaster trong cuộc cạnh tranh và thực tế là trận đấu tiếp theo và cuối cùng của họ sẽ chống lại đội U21 Manchester United, đội khách sẽ cố gắng hết sức để tìm lại lưới trong trận đấu này, và như vậy, BTTS có vẻ như là một lựa chọn tuyệt vời để trở lại.

Mẹo cá cược Rotherham vs Doncaster

Cả hai đội ghi điểm @ 1,67 (2/3)
Rút thăm không đặt cược: Rotherham @ 1.60 (3/5).

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục