Nhận định Pyunik Yerevan vs Shkupi, 20h30 ngày 11/7

Dự đoán, phân tích kèo trận Pyunik Yerevan vs Shkupi thuộc khuôn khổ lượt đi vòng loại 1 Europ League.

pyunik-vs-shkupi-98778657

Pyunik đã bỏ lỡ chức vô địch Armenia Premier League bởi một người râu ria mùa trước, sau khi hoàn thành một điểm ngắn của các nhà lãnh đạo Học viện Avan. Chuỗi chiến thắng bốn trận từ đầu đến cuối chiến dịch đã tạo cơ hội cho đội chủ nhà trong ngày vinh quang.

Hiện tại, họ đang có chuỗi bất bại và với lợi thế sân nhà ở lượt đi này, hy vọng sẽ tiến sâu vào thi đấu.

Đối thủ Shkupi có một câu chuyện khác để kể. Họ đã từ bỏ cuộc săn đuổi danh hiệu gần như vào giữa mùa giải, và loại quyết định giải quyết cho một vị trí châu Âu. Họ đã không giữ được sự khác biệt về mục tiêu tích cực vào cuối chiến dịch và có thể đăng ký chỉ 13 chiến thắng trong tổng số 39 trận đấu.

Trận thua năm trận mà họ có trong nửa sau của giải đấu, và chuỗi năm trận không thắng ngay trước khi kết thúc giải đấu chắc chắn đã làm mất niềm tin của họ. Với họ trên sân khách đó là một trận chiến khó khăn ngay khi bắt đầu Europa.

Đối đầu Pyunik vs Shkupi (h2h)

Đây là trò chơi cạnh tranh đầu tiên giữa hai đội.

Dự đoán Pyunik vs Shkupi

Pyunik đang có chuỗi 11 trận bất bại và cũng như vậy trong 14 trên 15 trận gần đây của họ. Họ cũng có một chuỗi sáu chiến thắng trong giai đoạn này. Trên sân nhà, họ đã thắng ba trong số bốn trận đấu cuối cùng của họ, và bất bại trong bốn trận gần đây nhất.

Nhóm tấn công cũng đã thành công trong việc tìm kiếm sự trở lại của lưới trong 15 trận đấu cuối cùng của họ trên chiến thắng, và trong mười trong số mười một cuối cùng của họ trước đám đông nhà. Điều quan trọng, họ đã bỏ lỡ danh hiệu mùa trước bởi một điểm duy nhất và sẽ quyết tâm làm cho chiến dịch này trở nên tốt hơn.

Mặt khác, Shkupi là vô địch trong năm trong số sáu trận đấu cuối cùng của họ và là vô địch trong mười bốn mười bốn cuối cùng của họ. Họ cũng đã có một trận thua năm trận ở giữa lượt chạy này.

Trên sân khách họ đã mất năm trong bảy chuyến làm khách gần đây và không thể ghi bàn trong bốn trên bảy chuyến đi này. 

Có tính đến các hình thức tương ứng của hai nhóm này, chủ nhà có cơ hội giành chiến thắng cao hơn.

Mẹo cá cược Pyunik vs Shkupi

Pyunik để giành chiến thắng @ 1,63.

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục