Nhận định Portimonense vs Belenenses – 02h30 ngày 10/8

Nhận định, dự đoán trận Portimonense vs Belenenses thuộc VĐQG Bồ Đào Nha

portimonense-vs-belenenses-655566

Belenenses đã có một loạt tổn thất vào cuối chiến dịch cuối cùng của họ, điều này đã hạn chế rất nhiều tiềm năng của họ để đảm bảo một vị trí cao hơn nhiều trong giải đấu. Họ có thể bị cám dỗ để đi xuống theo dõi một lần nữa, xem xét họ đang mở mùa này trên đường.

Đối thủ Portimonense có thể thông minh tận dụng tình trạng này và đăng ba điểm lên bảng. Nhưng thảm họa trước mùa giải của họ có thể đóng vai trò là một trở ngại từ việc đi sau mục tiêu này.

Cả hai nhóm này đã kết thúc ở vị trí thấp nhất trong bảng xếp hạng giải đấu năm 2018-19, và chắc chắn sẽ muốn tránh cao trào như vậy trong khoảng thời gian này.

Đối đầu trực tiếp với Belenenses (h2h)

Tám trong số mười cuộc đụng độ gần đây có bàn thắng của cả hai đội.

Belenenses tự hào về thành tích bất bại 100% trước đối thủ này.

Chỉ một lần có một cuộc chạm trán tại địa điểm này kết thúc mà không đáp ứng tiêu chí BTTS.

Bốn trong số sáu trận gần đây có hơn 2,5 bàn thắng.

Dự đoán Portimonense vs Belenenses

Trong suốt lịch sử h2h của họ, chưa bao giờ Portimonense ghi được một chiến thắng giải đấu trước đối thủ này. Trên thực tế, đội chỉ có một chiến thắng duy nhất cho khoản tín dụng của họ, và nó đã xuất hiện ở nội địa bốn năm trở lại.

Trên hết, họ đã thất bại trong năm trong số bảy trận đấu cuối cùng của họ và thua ba trong số bốn trận đấu cuối cùng của họ. Lúc trau dồi, họ cũng thất bại ở 11 trong số 16 trận đấu cuối cùng của họ.

Với những quan sát này, không chắc rằng đội chủ nhà sẽ ghi lại một chiến thắng, đặc biệt là xem xét rằng các vị khách sẽ đặc biệt tránh được một thất bại, sau trận thua của họ vào cuối năm 2018-19.

Nhưng, hãy hiểu rằng cả hai đội đang chịu đựng ngay bây giờ và không được trang bị để mang đến một màn trình diễn tuyệt vời. Hơn nữa, lợi thế sân nhà, cùng với thực tế là hầu hết các trận chiến h2h giữa các câu lạc bộ đều có bàn thắng ở hai đầu sân - nên cung cấp một sự ràng buộc với điều kiện BTTS thỏa mãn.

Lời khuyên cá cược Portimonense vs Belenenses

Cơ hội kép: Belenenses hoặc Draw @ 1.67 (2/3)
Cả hai đội ghi điểm @ 1.80 (4/5).

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục