Nhận định Ordabasy vs Torpedo Kutaisi 21h00, 11/07

 

Nhận định, dự đoán bóng đá Ordabasy vs Torpedo Kutaisi lúc 21h00 ngày 11/07 ở vòng sơ loại Europ League 2019/20.

ordabasy-shymkent-vs-torpedo-kutaisi-87768

Bất chấp thất bại trước Kaisar, Ordabasy đã trở nên mạnh mẽ trong mùa giải này và có một cú sút thực tế để giành vị trí cực trong giải đấu của họ, có tính đến các trận đấu mà họ có trong tay. Ngay bây giờ họ phải đối mặt với thử thách Europa và sẽ tìm cách tận dụng tối đa trận lượt đi này, xem xét một thử thách khó khăn đang chờ họ ở lượt sau.

Du khách Torpedo đã có trận đấu bất bại ấn tượng của họ bị chặn lại bởi Lokomotiv, mặc dù trước đây tận hưởng lợi thế sân nhà. Đội đã thực sự hưng thịnh trước khung thành với chiến tuyến rực cháy, và người hâm mộ sẽ mong đợi một số phép thuật đó sẽ giúp họ vượt qua chuyến đi này.

Trong giải đấu quốc nội của họ, đội đã thi đấu tốt, đặc biệt là liên quan đến phòng thủ của họ. Cho đến nay, họ chỉ để chín bàn trong 21 trận. Mùa trước cũng vậy, tuyến sau của họ đã tự hào về những con số đáng ngưỡng mộ, nhưng trận thua trên sân khách vào thứ Năm này sẽ thực sự kiểm tra quyết tâm của họ.

Ordabasy Shymkent vs Torpedo Kutaisi Đối đầu (h2h)

Hai đội này chưa khóa sừng.

Dự đoán Ordabasy Shymkent vs Torpedo Kutaisi

Shymkent đã bất bại trong 19 trên 21 trận gần đây và trên sân nhà, đã lặp lại kỳ tích trong 12 trên 13 lần ra sân gần nhất. Họ cũng đã có một chiến thắng bốn trận đấu chạy qua đoạn đường này và một chuỗi bất bại 12 tie. Trên hết, họ đã đăng ký ba hoặc nhiều mục tiêu trong ba trong số năm mối quan hệ gần đây nhất của họ và ghi được bàn thắng vào 12 trong số 13 trận đấu cuối cùng của họ.

Mặt khác, Kutaisi đã vô địch trong bảy trong số mười ba trận đấu cuối cùng của họ và vì vậy trong ba trong số bốn người cuối cùng của họ trên đường. Ngoài ra, mặc dù anh hùng của họ trong bộ phận phòng thủ, họ đã không thể lặp lại phép thuật khi kết hợp với điểm chấp. Đội bóng đã để lại hai hoặc nhiều bàn thắng trong năm trận đấu gần nhất trên sân nhà.

Như vậy, mong muốn các máy chủ tránh được tổn thất bằng bất cứ giá nào. Nhưng một tờ sạch cho họ sẽ đòi hỏi quá nhiều. Ngư lôi đã đăng ký hai hoặc nhiều mục tiêu trong chín trong số mười hai trận cuối cùng của họ và bảy trong số mười một cuối cùng của họ trên sân khách.

Kết quả có thể xảy ra nhất cho cà vạt này là để xem tùy chọn BTTS được chọn.

Mẹo cá cược Ordabasy Shymkent vs Torpedo Kutaisi

Cả hai đội ghi điểm @ 1.80.

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục