Nhận định Olympiacos vs Tottenham, 23h55 ngày 18/09

Nhận định, dự đoán trận Olympiacos vs Tottenham trong khuôn khổ vòng bảng UEFA Champions League.

olympakos-tottenham-0890900087

Olympiacos đã có một khởi đầu bất khuất trong giải đấu và hiện là đội duy nhất trong nấc thang chưa để thủng lưới bàn thắng. Đội chủ nhà đã đăng ký một chiến thắng 5-0 mạnh mẽ trong cuộc đụng độ gần đây nhất của họ tại địa điểm này, điều này đã đưa tổng số bàn thắng của họ lên bảy chỉ sau ba trận đấu.

Bộ trang phục Hy Lạp cũng xuất hiện hàng đầu trong cuộc đụng độ châu Âu cuối cùng của họ, trận đấu với Krasnodar bằng tỷ số chung 6-1 rất ấn tượng.

Tottenham là Á quân của mùa giải trước, không cần phải nói rằng đối thủ của họ trong tuần không còn xa lạ trong cuộc thi này. Những người đàn ông của Mauricio Pochettino cũng đã có một khởi đầu vững chắc ở Premier League và đã chọn một điểm của Manchester City và Arsenal, cả hai đều hoàn thành trong top năm lần trước, cũng vậy trên đường.

Xem xét rằng Tottenham không có dấu hiệu chậm lại, Olympiacos sẽ phải tự chuẩn bị cho mình vì họ chắc chắn sẽ ở trong 90 phút rất khó khăn.

Đối đầu Olympiacos vs Tottenham (h2h)

Cuộc đụng độ duy nhất trước đây của họ trong thời gian gần đây là trận giao hữu với câu lạc bộ mà Tottenham thắng 3-0.

Dự đoán Olympiacos vs Tottenham

Đội chủ nhà đang có một phong độ tuyệt vời của riêng họ trong Super League Hy Lạp và cũng đang thể hiện sự vượt trội của họ trên khắp châu Âu. Những người đàn ông của Pedro Martins đã không được nếm trải gì ngoài thành công trong mười một trận đấu cuối cùng của họ, năm trong số đó là vòng loại ở Champions League.

Ngoài ra, đội chủ nhà đã giữ sạch lưới trong năm trong số sáu trận đấu cuối cùng của họ và đã tìm thấy mặt sau của lưới mười lăm lần trong quá trình này.

Tuy nhiên, trong tất cả sự trung thực, cần phải nói rằng các đối tác của họ không dễ dàng vượt qua và là một đội vượt trội hơn nhiều so với các đối thủ mà họ đã tham gia cho đến nay. Hơn nữa, đội khách không thua trong hai lần ra quân gần nhất và đã ghi bốn bàn trong những cuộc đụng độ đó.

Nếu tính đến việc những người đàn ông của Pochettino cũng sẽ tham gia trận đấu tuần này sau chiến thắng 4-0 đầy kịch tính trước Crystal Palace trên sân nhà, Olympiacos có rất ít hoặc không có cơ hội gây khó chịu cho đội khách.

Tuy nhiên, đừng quên rằng sáu trong số bảy mục tiêu cuối cùng của đội chủ nhà đã đến trong sự thoải mái của nhà họ. Cho rằng Spurs đã không thể giữ sạch lưới trong hai chuyến đi trước đó của họ trên đường, cả hai bên đều không thể hoàn thành chín mươi phút với một tấm sạch.

Mẹo cá cược Olympiacos vs Tottenham

Tottenham giành chiến thắng @ 1.80 (4/5)
Cả hai đội đều ghi được điểm 1.80 (4/5).

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục