Nhận định Nomme Kalju vs Shkendija, 23h00 ngày 9/7

Dự đoán, phân tích kèo trận Nomme Kalju vs Shkendija thuộc khuôn khổ lượt đi vòng sơ loại 1 Champions League 2019/20.

nomme-kalju-vs-shkendija-908898

Đội chủ nhà đang tận hưởng một phong độ tuyệt vời vào lúc này, và chỉ nếm mùi thất bại chỉ hai lần trong mười tám trận đấu của họ trong giải đấu cho đến nay. Đội đã gây ấn tượng trong năm trận đấu cuối cùng của họ trên sân nhà, với trận đấu cuối cùng của họ chống lại Tulevik kết thúc với tỷ số 2-1 trong sự ủng hộ của họ vào cuối chín mươi phút.

Mặc dù bị kéo dài bởi một bàn thắng từ phút 24 , đội chủ nhà đã có một sự trở lại thông qua Liliu tìm kiếm bàn gỡ hòa trong hiệp một và Aleksandr Volkov niêm phong thỏa thuận trong bốn mươi lăm phút sau.

Đối thủ của họ cho thứ ba, Shkendija, đã kết thúc chiến dịch giải đấu của họ theo phong cách khi đứng đầu bảng với lợi thế 15 điểm vang dội. Trận đấu cuối cùng của họ với Renovo, tuy nhiên, đã kết thúc trong thất vọng với tỷ số đọc 3-2 vào cuối chín mươi phút. Nhóm tấn công tìm thấy mục tiêu thứ hai của họ với bốn phút còn lại trên đồng hồ nhưng không tận dụng được đà của họ để lấy cân bằng.

Đội chủ nhà sẽ phải tránh bất kỳ sai lầm nào ở phía sau nếu họ cản trở đội khách, những người có một hàng tấn công rất mạnh, từ việc giành một mục tiêu quan trọng trên sân khách.

Đội thắng sẽ đụng độ tứ kết với những người chiến thắng trong trận đấu giữa Celtic và Sarajevo.

Nomme Kalju vs Shkendija Đối đầu (h2h)

Các đội chưa bao giờ gặp nhau trong bất kỳ dịp nào.

Dự đoán Nomme Kalju vs Shkendija

Đội khách có vẻ sẵn sàng giành chiến thắng khi các đội lần đầu tiên bấm còi với nhau tại sân vận động Kad Warrioru.

Đội khách chỉ có một trận thua trong năm trận sân khách gần nhất và đã ghi được bảy bàn thắng trong quá trình này trong khi để thủng lưới không quá ba. Cũng phải nói rằng họ đã kết thúc giải đấu với tám mươi bàn thắng cho tên của họ, hai mươi tám trong số đó đã ghi trên sân khách.

Đội chủ nhà bất bại trong năm trận đấu cuối cùng của họ trên sân nhà và đã tìm thấy mặt sau của lưới mười sáu lần trong những trận đấu đó.

Xem xét rằng cả hai đội đã không ngại ngùng trong việc sắp xếp bàn thắng, chúng tôi chắc chắn có thể đặt cược vào một số điểm cao để mở ra giữa họ.

Mẹo cá cược Nomme Kalju vs Shkendija

Shkendija để giành chiến thắng @ 2,00 (1/1)
Trên 2,5 bàn @ 2,25 (5/4).

Mạnh Quân

 

Tin cùng danh mục