Nhận định Nhật Bản vs El Salvador, 17h00 ngày 09/6

Dự đoán, phân tích kèo Nhật Bản vs El Salvador thuộc loạt trận giao hữu quốc tế.

nhat-ban-098000

Hajime Moriyasu và đội của anh ấy sẽ lên sân vào Chủ nhật với hy vọng giành một chiến thắng trước khi đội đến Nam Mỹ để tham dự Copa America 2019.

Một chiến thắng chắc chắn sẽ là một động lực cho tinh thần của đội bóng rõ ràng đang bị thu hẹp trong ba trận đấu vừa qua. Đội đã hồi phục khá nhanh sau vòng 16 trận đau lòng từ World Cup 2018 và sẽ cảnh giác với bất kỳ thất bại tương tự nào khi họ hy vọng sẽ ở lại Nam Mỹ lâu hơn.

Phong độ tốt trong các trận giao hữu của El Salvador chắc chắn sẽ khiến hàng phòng ngự Nhật Bản lo lắng, đội bóng chỉ cố gắng giữ sạch lưới hai trận trong bốn trận sân nhà gần nhất.

Tiền đạo của Bangkok United, Nelson Bondella đã tìm thấy mảnh lưới nhiều lần hơn trên đường tới El Salvador và anh sẽ tìm cách kéo dài cuộc đối đầu với một đội chủ nhà mạnh tại sân vận động Miyagi.

Tuy nhiên trận đấu có vẻ chắc chắn sẽ đi thẳng vào dây với cả hai đội hy vọng sẽ giành được một chiến thắng.

Nhật Bản vs El Salvador Đối đầu

Những người đàn ông Carlos De los Cobos sẽ đến sân vận động Miyagi để diễn ra cuộc chạm trán đầu tiên với Nhật Bản với hy vọng kéo dài chuỗi bốn trận bất bại của họ trong các trận giao hữu quốc tế.

Dự đoán Nhật Bản vs El Salvador

Nhật Bản được yêu thích để đứng đầu mặc dù El Salvador bước vào trận đấu với chuỗi bốn trận bất bại.

Mặc dù phải chịu hai trận thua, và chỉ có một trận hòa không bàn thắng trong ba trận đấu cuối cùng của họ, tuy nhiên Nhật Bản sẽ không đảm bảo một trận đấu dễ dàng cho đội khách.

Ngoài ra, Samurai Blue chỉ thua hai trận trong số mười hai trận gần nhất trên sân nhà, điều đó cho thấy chắc chắn có cơ hội để hy vọng giành chiến thắng trước khi họ bắt đầu chiến dịch Copa America.

Ngoài chuỗi 4 trận bất bại mà El Salvador có trong tay, những người đàn ông Cobos cũng tự hào về việc không bị hạ gục một nửa trong bảy trận đấu cuối cùng của họ. Mặt khác, đội chủ nhà đã không ghi bàn trong hiệp một ở bốn trong số năm trận gần nhất. Đây là một chỉ số làm cho trường hợp mạnh mẽ cho cả hai đội đi vào bế tắc.

Tuy nhiên, tôi không thấy người Salvador giữ các đại gia châu Á ở lại đến 90 phút. Đội chủ nhà có thể giành chiến thắng hẹp ở đây, rất có thể là do biên độ hẹp.

Mẹo cá cược Nhật Bản vs El Salvador

Giá trị là trong một lần chụp ở Nửa thời gian / Toàn thời gian: Tỷ lệ hòa / Nhật Bản @ 1,70.

Một thay thế khá là dưới 2,5 mục tiêu toàn thời gian có giá 1,65 lẻ.

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục