Nhận định Moldova vs Thổ Nhĩ Kỳ, 01h45 ngày 11/9

Nhận định, dự đoán trận Moldova vs Thổ Nhĩ Kỳ thuộc khuôn khổ bảng H vòng loại EURO 2020.

moldova-vs-tho-nhi-ky-9878989

Moldova đã phải vật lộn với Andorra ở bảng H và đã đạt được hai con số về số bàn thua. Đội chủ nhà đã không thể gây ấn tượng trong trận đấu cuối cùng của họ với đối thủ này và ở cuối nhận được bốn mục tiêu chưa được trả lời vào cuối của trận đấu.

Hơn nữa, đội chủ nhà đã mất tích trong hiệp hai cuối cùng trong suốt chín mươi phút trong cuộc đụng độ sau đó và quản lý không quá năm cú sút sởi vào khung thành, không cú sút nào đúng mục tiêu.

Bộ trang phục Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những đội hàng đầu để lọt vào vòng tiếp theo và sẽ ổn định không thua gì chiến thắng khi họ thực hiện chuyến đi đến Moldova vào thứ Hai. Họ đã được làm cho chăm chỉ bởi Moldova vào thứ Bảy, nhưng nhờ một bàn thắng muộn từ Ozan Tufan đã cứu ngày với chiến thắng 1-0.

Nhưng người của Semen Altman hoàn toàn không phải là mối đe dọa đối với người Thổ Nhĩ Kỳ, những người được yêu thích để mang cả ba điểm về nhà.

Moldova vs Thổ Nhĩ Kỳ Đối đầu (h2h)

Năm trong bảy cuộc họp gần đây đã chứng kiến ​​Thổ Nhĩ Kỳ giành chiến thắng.

Cuộc chạm trán cuối cùng của họ chứng kiến ​​Moldova thua bởi một bảng điểm 4-0.

Cả hai đội đã tìm thấy mặt sau của lưới chỉ hai lần trong bảy lần đụng độ của họ.

Moldova vẫn chưa đăng ký một chiến thắng trước bên này và đã cố gắng giữ đối thủ của họ để hòa nhiều nhất hai lần.

Dự đoán Moldova vs Thổ Nhĩ Kỳ

Đội khách chắc chắn là cửa trên của hai bên và có nhiều kinh nghiệm hơn trên sân khấu toàn cầu để thêm vào đó. Ngoài ra, cần phải nói rằng đội chủ nhà đã không thể hiện tốt trong bất kỳ cuộc đụng độ nào trước đó với đối thủ này, và đã thua cách biệt ba bàn trở lên trong ba trong bốn trận đấu gần đây nhất của họ.

Mặt khác, việc chạy theo hình thức mà Moldova đang diễn ra vào lúc này, đặc biệt là trên sân nhà, có vẻ không đáng khích lệ. Đội chủ nhà đã có thể đảm bảo không quá một chiến thắng hẹp trước Andorra trong cuộc đụng độ cuối cùng của họ trên sân nhà, trong khi trận đấu duy nhất khác của họ ở đây chứng kiến ​​Les Blues đánh bại họ với bảng điểm 4-1.

Vì vậy, bạn chắc chắn có thể tin tưởng vào người Thổ Nhĩ Kỳ để tự tin bước ra khỏi đầu mà không đổ nhiều mồ hôi trong lần này.

Ba trong số bốn lần đối đầu gần nhất của họ đã chứng kiến ​​hơn 2,5 bàn thắng trên bảng xếp hạng. Hơn nữa, đội chủ nhà đã để thủng lưới bốn bàn từ hai trận đấu cuối cùng của họ ở đây là tốt.

Có tính đến việc cuộc đụng độ trước đó của họ với nhau cũng chứng kiến ​​bốn bàn thắng trên bảng điểm, hy vọng Thổ Nhĩ Kỳ sẽ ghi bàn thắng mà không thất bại.

Mẹo cá cược Moldova vs Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ để giành chiến thắng @ 1,50 (1/2)
Trên 2,5 bàn @ 2,20 (6/5).

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục