Nhận định Malmo vs AIK Solna, 01h00 ngày 29/10

Nhận định, dự đoán trận Malmo vs AIK Solna trong khuôn khổ vòng 29 VĐQG Thụy Điển.

Malmo-FF-vs-AIK-Solna-89887989

Với Malmo và AIK vẫn đang tranh chấp vị trí hàng đầu, chỉ còn ba trận đấu, không có gì thiếu sót trong chín mươi phút thú vị đến vào đêm nay.

Đối đầu Malmo vs AIK (h2h)

Bốn trận đấu cuối cùng của họ trên chiến thắng đã kết thúc như một trận hòa.

AIK đã đứng đầu chỉ hai lần trong mười lăm trận trước đó, trái ngược với Malmo, người đã đăng ký chiến thắng sáu lần.

Cả hai đội đã tìm thấy mặt sau của lưới với nhau hai lần trong sáu lần đối đầu trước đây.

Chỉ có hai trong số mười trận đấu trước đó của họ có hơn 2,5 bàn thắng trên bảng xếp hạng.

Trận đấu bế tắc đã xảy ra ba lần trong mười trận đấu cuối cùng của họ.

Dự đoán Malmo vs AIK

Những người đàn ông của Uwe Rosler đã có chuỗi sáu trận thắng trong giải đấu bị đình chỉ đột ngột vào tuần trước sau khi Hammarby ghi hai bàn thắng chưa được trả lời qua họ để bảo đảm cả ba điểm. Tuy nhiên đội chủ nhà đã quay trở lại để giành chiến thắng bằng cách hạ Lugano ở Europa League vào thứ Năm tuần trước.

Một điều đáng nói nữa là Malmo đang có chuỗi 5 trận bất bại trên sân nhà vào lúc này, điều đó cũng xảy ra trong tất cả các giải đấu. Mặt khác AIK sẽ thực hiện chuyến đi đến Swedbank Stadion để tìm kiếm chiến thắng thứ ba liên tiếp của họ.

Đội khách đã gây bạo loạn đối với Falkenberg trong chuyến đi chơi cuối cùng của họ, trước đó họ đã hạ gục Orebro tại nhà. Tuy nhiên, có được Malmo tốt hơn đặc biệt là ở sân sau của riêng họ chưa bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng.

Hơn nữa, khách truy cập đã không đảm bảo các quyền khoe khoang trong bất kỳ mười lăm lần truy cập cuối cùng của họ đến địa điểm này, và cũng đã bị mất kết thúc trong chín lần trong quá trình. Với việc chủ nhà vấp ngã chỉ một lần trên sân nhà cho đến nay, cơ hội đảm bảo của AIK thậm chí một điểm từ trận này chắc chắn trông rất ảm đạm.

Ngoài ra, Malmo đã giữ sạch lưới trong bốn trận đấu cuối cùng của họ ở đây. Cho rằng tất cả bốn trận đấu đối đầu trước đây của họ ở đây đang diễn ra cũng có ít hơn 2,5 bàn thắng trong bảng điểm cuối cùng, hy vọng các mục tiêu sẽ khan hiếm trong lần này.

Mẹo cá cược Malmo vs AIK

Kết quả toàn thời gian: Malmo @ 1.80 (4/5)
Dưới 2,5 bàn @ 1,66 (2/3).

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục