Nhận định Madagascar vs Congo 23h00, ngày 07/07

 

Nhận định, dự đoán bóng đá Madagascar vs Congo lúc 23h00 ngày 07/07, vòng 1/8 CAN 2019.

madagascar-dr-congo-909800

DR Congo đã nếm mùi thành công lần đầu tiên trong giải đấu khi họ tìm cách đánh bại Zimbabwe bằng tỷ số 4-0 trong trận đấu cuối cùng của bảng. Chiến thắng là đủ để cho họ một vị trí trong vòng mười sáu, mặc dù đứng thứ ba trong bảng, nơi họ sẽ phải đối mặt với Madagascar để quyết định số phận của họ trong Cup.

Chiến thắng trước Zimbabwe chắc chắn là một bất ngờ, vì đội bóng của Florent Ibenge được hưởng ít quyền sở hữu bóng hơn trong trận đấu đó. Đội hình của anh ấy cũng thực hiện ít nỗ lực hơn vào mục tiêu, so với các đối tác của họ, nhưng chính xác hơn nhiều trong mỗi nỗ lực của họ.

Madagascar là bất bại trong nhóm của họ và đứng đầu bảng với bảy điểm. Trận đấu cuối cùng của họ trước Nigeria đã kết thúc với tỷ số 2-0, với đội hình ghi bàn trong mỗi hiệp. Đội bóng đã kết thúc trận đấu với thời gian lên bóng ít hơn nhưng vẫn khiến thủ môn làm việc ba trong số bảy nỗ lực của họ về phía khung thành.

Những người chiến thắng trong trận đấu sẽ đặt vị trí của họ trong trận tứ kết với đội bóng đứng đầu trong cuộc đụng độ giữa Ghana và Tunisia.

Madagascar vs DR Congo Đối đầu (h2h)

Các đội đã gặp nhau trong sáu lần.

Madagascar đã đăng ký chỉ một chiến thắng trong cuộc đụng độ đầu của họ.

Cuộc chạm trán cuối cùng kết thúc với chiến thắng áp đảo dành cho DR Congo với tỷ số ghi 6-1 ở tiếng còi cuối cùng.

Cả DR Congo và Madagascar đã giữ một tờ giấy trắng trong các trận h2h của họ.

Dự đoán Madagascar vs DR Congo

Cuộc đụng độ giữa hai bên vào Chủ nhật nhiều khả năng sẽ chứng kiến ​​Madagascar giành chiến thắng trước DR Congo.

Cho đến nay, đội của Nicolas Dupuis đã không chịu khuất phục trước một thất bại trong chiến dịch, và có hai chiến thắng và một trận hòa với tên của họ. Người của anh ấy cũng đã ghi được năm bàn thắng trong quá trình, trong khi để thủng lưới hai, và đã trở lại sạch lưới trong hai trận đấu cuối cùng của họ.

Mặc dù đội của Ibenge sẽ tham gia vào cuộc đụng độ ở mặt sau của một kết quả rất tích cực, sự không nhất quán của họ trong việc ghi bàn và để thủng lưới là rất rõ ràng trong các trận đấu gần đây của họ. Đội hình chỉ có một bảng sạch tên của họ và đã đi hai lần mà không tìm thấy mặt sau của lưới trong ba trận đấu cuối cùng của họ.

Đặt cược an toàn chắc chắn là vào Madagascar để giành chiến thắng vào cuối chín mươi phút. Những người đàn ông của Dupuis cũng đã nhất quán trong việc tìm kiếm bàn thắng sau giờ nghỉ, trong tất cả ba trận đấu gần nhất của họ, vì vậy mong họ cũng lặp lại như vậy.

Mẹo cá cược Madagascar vs DR Congo

Kết quả toàn thời gian - Madagascar @ 3,20 (11/5)
Madagascar để ghi bàn trong hiệp hai @ 2.10 (11/10).

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục