Nhận định Linfield vs Rosenborg, 01h45 ngày 11/07

Dự đoán, phân tích kèo trận Linfield vs Rosenborg trong khuôn khổ lượt đi vòng loại thứ nhất - Champions League.

linfield-rosenborg-9878999

Đội chủ nhà đã bỏ túi giải đấu mùa trước với lợi thế bảy điểm rõ ràng so với đội đứng thứ hai, và cũng kết thúc chiến dịch của họ chỉ với năm trận thua.

Xem xét rằng họ thua không quá hai trận trên sân nhà ở mùa giải trước, chắc chắn không cần phải nói rằng đội bóng đang ở trên sân nhà tốt nhất.

Thành tích ghi bàn của đội chủ nhà đứng ở mức bảy mươi bảy bàn ấn tượng và cũng là đội bóng thừa nhận số bàn thắng ít nhất trong bảng. Đội chủ nhà sẽ tìm cách mở rộng cách chiến thắng của họ khi chào đón đội khách trong tuần này.

Mặt khác đội khách hiện đang đứng thứ bảy trong giải đấu với mười bốn trận đấu trở lên và không thể mang lại một phong độ ổn định trong các trận đấu gần đây của họ. Tuy nhiên, chuyến đi cuối cùng của đội trên đường đã kết thúc với chiến thắng 3-2 trước Ranheim, với mục tiêu chiến thắng đến hai phút trước khi kết thúc thời gian quy định.

Chắc chắn không thiếu cơ hội ghi bàn cho đội khách trong trận đấu đó, với sáu trong số mười bốn nỗ lực của họ về đích là đúng mục tiêu.

Những người chiến thắng ở trận đấu này sẽ gặp một trong hai đội BATE Borisov và Piast Gliwice.

Linfield vs Rosenborg Đối đầu (h2h)

Các đội gặp nhau lần cuối vào năm 2010, qua hai chân, trong cuộc thi rất giống nhau này.

Trận đấu kết thúc trong bế tắc khi hai bên gặp nhau lần cuối tại địa điểm này.

Linfield vẫn chưa ghi được một bàn thắng nào trước Rosenberg.

Rosenberg giành chiến thắng, lần cuối cùng các đội đối đầu với nhau, với trận đấu kết thúc với tỷ số 2-0.

Dự đoán Linfield vs Rosenborg

Trận đấu vào thứ Tư giữa hai đội nhiều khả năng sẽ thay đổi theo ý của Rosenberg ở tiếng còi cuối cùng.

Mặc dù đội chủ nhà đã rất đáng kinh ngạc trong các trận đấu của họ trên sân nhà ở mùa giải trước, nhưng đội khách khó khăn hơn nhiều so với các mặt mà họ phải đối mặt mỗi cuối tuần.

Đội khách chỉ có một trận thua trong năm trận gần nhất trên đường và đã tìm thấy sự trở lại của lưới ít nhất một lần ở bốn trong năm trận sân khách gần nhất của họ. Đội đã ghi tổng cộng mười bàn thắng trong quá trình, điều này chắc chắn cho chúng tôi lý do để tin rằng họ sẽ thực hiện chuyến đi trở về nhà với ít nhất một bàn thắng trên sân khách.

Mặc dù họ đã nhặt được hai tấm sạch trên đường đi, nhưng cơ hội của đội chủ nhà xiên một nhà chắc chắn là trong các thẻ.

Mẹo cá cược Linfield vs Rosenborg

Rosenberg giành chiến thắng @ 1,53 (6/11)
Cả hai đội để ghi điểm @ 2,20 (6/5).

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục