Nhận định Kosovo vs Séc, 20h00 ngày 07/09

Nhận định, dự đoán trận Kosovo vs Séc trong khuôn khổ vòng loại Euro 2020.

kosovo-sec-8978987999

Kosovo đang phải đối mặt với bài kiểm tra nghiêm khắc đầu tiên của họ trong phiên bản Vòng loại châu Âu này, khi họ chuẩn bị tiếp đội Cộng hòa Séc vào tối nay.

Cho đến nay họ đã xếp hàng ba lần trong quá trình để có được một vé cho sự kiện chính. Và trong quá trình này, người đứng đầu Bulgaria hai lần và Montenegro một lần. Trong khi họ giành chiến thắng một lần trước Bulgaria, hai mối quan hệ khác đã kết thúc với tỷ số hòa. Điều này đặt họ thứ ba trong bảng, trong đó có hai điểm đủ điều kiện.

Đội đã được đưa vào League B của UEFA Nations League đã kết thúc gần đây và được đọ sức cùng với các đảo như Azerbaijan, Malta và Faroe - tất cả các minnows.

Séc, trong khi đó, bắt đầu chiến dịch Liên đoàn Quốc gia của họ trong Liên minh thứ hai - B và đã hoàn thành thứ hai trong nhóm sau Ukraine. Mặc dù họ đã thất bại trong nhiệm vụ thăng chức, nhưng thực tế là họ chỉ còn ba điểm nữa để đảm bảo điều đó không có nghĩa là kỳ công.

Đến với Euro, họ cũng được xếp thứ hai tại đây, chỉ sau các nhà vô địch tiềm năng của bảng, và đứng đầu hiện tại nước Anh. Ngoài ra, mất mát duy nhất của đội đã chống lại đối thủ này và giành được cả hai trận đấu còn lại của họ.

Xem xét rằng hai người tham gia khác trong bảng - Bulgaria và Montenegro không có nhiều cơ hội để ổn định ở hai vị trí cao nhất, trận đấu này có rất nhiều tiềm năng để xác định ai sẽ kết thúc ở vị trí á quân.

Đối đầu Kosovo vs CH Séc (h2h)

Hai đội vẫn chưa gặp nhau trong thời gian dài.

Dự đoán Kosovo vs CH Séc

Vị trí đầu bảng dành riêng cho đội Anh trong bảng, và như vậy, cuộc đua cho vị trí vòng loại thứ hai và cuối cùng sẽ đi xuống dây giữa hai nhóm này. Về vấn đề đó, mong đợi một cuộc thi khốc liệt vào thứ bảy này.

Tay trên đi tiếp khách dù có tật chấp. Họ được đưa vào lớp hai của các đội châu Âu cho Liên đoàn Quốc gia khai mạc. Trong khi đó, số đối diện của họ được đặt ở phần dưới cùng.

Hơn nữa, Kosovo cho đến nay vẫn là người yếu nhất trong số các Vòng loại, và vẫn không thể lọt vào hai vị trí hàng đầu, trong khi Séc mở cửa chống lại Anh, và mặc dù thất bại nặng nề trong trận đấu đó, họ vẫn cố gắng giành lấy giữ chỗ ngay bên dưới toppers.

Như vậy, hãy dựa vào một màn trình diễn đa năng từ Séc vào thứ Bảy này để kéo dài thời gian ở vị trí thứ hai.

Mẹo cá cược Kosovo vs CH Séc

Cơ hội kép: Cộng hòa Séc hoặc hòa @ 1,40 (2/5)
Để mở chấm điểm: Cộng hòa Séc @ 2,00 (1/1).

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục