Nhận định Inter Milan vs Slavia Praha, 23h55 ngày 17/9

Nhận định, dự đoán trận Inter Milan vs Slavia Praha trong khuôn khổ vòng bảng Champions League.

inter-milan-slavia-praha-97698678998

Câu lạc bộ nước Ý đã bắt đầu chiến dịch Serie A của họ trên một ghi chú rất thuyết phục và hiện đang trên chuỗi chiến thắng ba trận đáng gờm. Tuyển dụng mới được bổ sung của họ, Lukaku cũng không ngại ngùng khi nhận được dấu ấn và đã có hai lần kiểm đếm cá nhân.

Slavia Prague, mặt khác, đang trên đà bất bại của riêng họ, trở lại trong chiến dịch nội địa tương ứng của họ. Đội khách đang đứng đầu bảng với bảy chiến thắng từ chín trận đấu cuối cùng của họ và cũng là đội duy nhất trong nấc thang chưa nếm mùi thất bại.

Bất chấp tất cả, cả Inter Milan và Slavia Prague đều được cho là hai đội được yêu thích ít hơn để lọt vào vòng tiếp theo, xem xét rằng họ đã được rút ra trong một cụm được mệnh danh là Nhóm Death Death. Với lợi thế sân nhà ủng hộ Nerazzurri trong trận này, một thất bại mở màn cho Slavia Prague chắc chắn là rất lớn.

Inter Milan vs Slavia Prague Đối đầu (h2h)

Hai đội trước đây chưa gặp nhau.

Dự đoán giữa Milan và Slavia Prague

Đội chủ nhà đã ở cuối trận thua chỉ một lần trong mười hai trận đấu cạnh tranh gần đây của họ và đã tìm thấy sự trở lại của lưới bảy lần so với ba trận đấu trước đó của họ.

Hơn nữa, năm trong số bảy người đó đến từ cuộc đụng độ của họ trên sân nhà, nơi họ không bị thủng lưới trong hai trận đấu cuối cùng của họ trong một cuộc chạy. Việc bổ sung Alexis Sanchez trong hàng ngũ chắc chắn là một dấu hiệu khác cho thấy mối đe dọa rằng họ sẽ ở vị trí thứ ba cuối cùng, nếu anh ấy có mặt vào đêm nay.

Đội khách sẽ thực hiện chuyến đi tới San Siro trên lưng của một trận đấu bất bại sáu trận trong các chuyến đi của họ. Tuy nhiên, một mình điều đó sẽ không thể chống lại những người đàn ông của Antonio Conte, người mà so sánh, là một mặt kinh nghiệm và vượt trội hơn nhiều.

Nếu tính rằng Inter đã không thua trong bất kỳ trận đấu nào trong bảy trận đấu cuối cùng của họ tại sân vận động này, thì chiến thắng có nhiều khả năng sẽ nghiêng về đội chủ nhà vào cuối chín mươi phút.

Tuy nhiên, Conte có thể loại trừ trận đấu là đi dạo trong công viên vì đội kỵ binh tham quan sẽ không bị hạ gục nếu không chiến đấu. Các vị khách đã tìm thấy mặt sau của lưới trong sáu trong bảy lần đi chơi cuối cùng của họ và đã kiếm được năm từ các chuyến đi trước đó của họ.

Mặc dù Inter đã được ghi lại để trở lại sạch lưới, nhưng hồ sơ tấn công của Slavia Prague cho chúng tôi lý do để tin rằng họ sẽ có thể vi phạm đối thủ của họ với một mục tiêu nhiều nhất.

Lời khuyên cá cược giữa Milan và Slavia Prague

Kết quả toàn thời gian: Inter Milan @ 1,40 (2/5)
Cả hai đội để ghi điểm @ 2,00 (1/1).

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục