Nhận định Iceland vs Andorra, 01h45 ngày 15/10

Nhận định, dự đoán rận Iceland vs Andorra trong khuôn khổ vòng loại Euro 2020.

iceland-andorra-98879899

Ngay cả với hai trận thua trong sáu lần xuất hiện ở vòng bảng của vòng loại, họ vẫn không lo lắng về việc Andorra vẫn chưa tìm được chiến thắng trong chiến dịch.

Đối đầu Iceland vs Andorra (h2h)

Iceland bất bại trong các trận của họ kể từ năm 1999.

Đội chủ nhà đã ghi 14 bàn sau sáu lần chạm trán.

Tricolors đã không ghi được bàn thắng trong bất kỳ cuộc đụng độ nào của họ.

Cuộc chạm trán trước đó của họ đã kết thúc với chiến thắng 0-2 trong chuyến thăm của Iceland.

Dự đoán Iceland vs Andorra

Đội khách thậm chí không thể đăng ký ít nhất một trận hòa trong giải đấu và dường như không làm như vậy trong tương lai. Như thể sự sụp đổ đã được chấp nhận bởi đào Trolor.

Iceland, tuy nhiên, đã có bốn chiến thắng từ sáu trận đấu vòng loại. Hơn nữa, hai trận thua của họ chiếm tới những người nắm giữ World Cup trị vì và Albania, cả trong các trận đấu trên sân khách. Trong khi đó, đội du hành đã thua tất cả các ứng cử viên còn lại trong bảng H và là đội duy nhất trong bảng đạt được điều đó. Trở thành một túi đấm cho các đội khác là một khía cạnh không thể bỏ qua khác của đội khách.

Đội khách đã để thủng lưới 14 bàn trong khi chỉ ghi được không trong sáu lần đối đầu của họ trong giải đấu cho đến bây giờ. Ngoài ra, họ đã để thủng lưới trong tất cả các trò chơi trong lịch trình giải đấu của họ cho đến nay và dường như quyết tâm tiếp tục chuỗi của họ. Với cách tiếp cận keo kiệt ở cả ghi bàn và kết thúc chiến dịch, chủ nhà đã ghi được 10 bàn thắng trong khi để thủng lưới 9 trong quá trình này.

Bên cạnh đó, các cuộc đụng độ h2h của họ cũng cho thấy 'Những chàng trai của chúng ta' đã thống trị hoàn toàn trên Tricolors trong gần 20 năm. Đáng kể, tất cả các trò chơi đã không ủng hộ những người hâm mộ đi du lịch để cổ vũ họ trên khán đài. Đáng buồn thay, đội chủ nhà đã ghi lại 6 trận giữ sạch lưới trong sáu lần đối đầu với đội khách. Ngoài ra, phía chủ nhà đã có chuỗi bất bại với việc ghi ít nhất hai bàn trong mỗi trận đấu.

Thêm vào đó, khách không nếm trải thành công trong 14 mối quan hệ trước đó trong lịch trình chung của họ. Trong khi đó, chủ nhà có ba trận thua trong mười trận gần nhất và cũng bất bại trong ba lần đối đầu gần nhất trên sân nhà. Do đó, trận đấu sẽ là một cuộc giẫm đạp rõ ràng về phía du lịch.

Mẹo cá cược Iceland vs Andorra

Hơn 1,5 mục tiêu nửa đầu @ 1,83.
Mạnh Quân

Tin cùng danh mục