Nhận định Hy Lạp vs Liechtenstein, 01h45 ngày 09/9

Nhận định, dự đoán trận Hy Lạp vs Liechtenstein diễn ra lúc 01h45 ngày 09/9 trong khuôn khổ Vòng loại Euro 2020

hy-lap-vs-liechtenstein-546546767

Mặc dù quản lý số lần bắn nhiều gấp đôi số bàn thắng so với đối thủ của họ, Hy Lạp đã thất bại 3-2 trước Armenia trong cuộc đụng độ trên sân nhà gần đây nhất.

Người Hy Lạp hiện không có chiến thắng trong hai trận đấu cuối cùng của họ trên sân nhà và sẽ hy vọng chấm dứt chuỗi trận thua của họ khi họ chào đón Liechtenstein tới Athens vào đêm nay.

Mặt khác, đã đấu tranh để có được tên của họ trên bảng điểm, hãy để một mình đứng đầu, và đã thừa nhận nhiều mục tiêu hơn bất kỳ đội nào khác trong bảng J cho đến nay.

Cuộc đụng độ cuối cùng của họ với đối thủ này, cũng như vậy ở Vaduz, cũng không khác gì Hy Lạp đã ghi được hai bàn thắng chưa được trả lời vào phía sau lưới để giành trọn ba điểm.

Bạn chắc chắn có thể tin tưởng vào sự lặp lại của cùng một điều vào cuối tuần này, vì Lichtenstein là những kẻ thua kém một dặm để kéo theo một sự buồn bã.

Hy Lạp vs Liechtenstein Đối đầu (h2h)

Tất cả ba trận cuối cùng của họ đã thấy Hy Lạp nổi lên chiến thắng.

Cuộc chạm trán trước đó của họ chứng kiến ​​Lichtenstein thua với tỷ số 2-0.

Hy Lạp đã giành chiến thắng với cách biệt hai bàn hai lần trong ba lần gặp nhau gần nhất.

Liechtenstein vẫn chưa tìm thấy sự trở lại của lưới chống lại đội bóng này.

Dự đoán Hy Lạp vs Liechtenstein

Đội chủ nhà đã không thể hiện tốt trong các trận đấu gần đây của họ, nhưng điều đó khó có thể xảy ra trong trận đấu này. Đội khách chưa bao giờ có được thành tích tốt hơn của Hy Lạp trong các cuộc đụng độ trước đó và cho đến nay họ đã để thủng lưới năm bàn từ ba trận đấu cuối cùng của họ và cũng không thể trả đũa bằng một trong hai trận đấu của họ.

Hơn nữa, các vị khách đã rất ảm đạm, phải nói rằng, ít nhất, khi nói đến tên của họ trên bảng điểm trong tất cả các trận của họ và hiện đang có kỷ lục tấn công tồi tệ nhất trong bảng của họ.

Xem xét rằng đội chủ nhà cũng đã giành chiến thắng với cách biệt hai bàn ở hai trong số ba trận đấu đối đầu gần nhất của họ, cũng có mọi lý do để tin rằng ngay cả một tỷ lệ cược -2 sẽ không ngăn được người Hy Lạp lấy tất cả ba điểm trong cái này

Hơn nữa, với sự hiện diện nghèo nàn của Lichtenstein trong phần tấn công, hy vọng Hy Lạp sẽ là người duy nhất tìm thấy mặt sau của lưới và kết thúc mọi thứ với không quá ba bàn thắng trên bảng xếp hạng.

Mẹo đặt cược Hy Lạp vs Liechtenstein

Dưới 3,5 bàn @ 9/10 (1,90)
Điểm toàn thời gian chính xác: Hy Lạp 3-0 @ 4/1 (5,00) lẻ.

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục