Nhận định Hy Lạp vs Bosnia, 01h45 ngày 16/10

Nhận định, dự đoán trận Hy Lạp vs Bosnia lúc 01h45 ngày 16/10 trong khuôn khổ vòng loại Euro 2020.

greece-bosnia-herzegovina-9878989

Với Phần Lan và Armenia đối đầu với nhau trong ngày thi đấu này, đội ngũ người Bosnia sẽ coi trận đấu này là một cơ hội để thực hiện một bước đột phá nghiêm trọng vào hạng cao nhất đến bây giờ họ tụt lại hai điểm.

Đối đầu Hy Lạp vs Bosnia-Headovina (h2h)

Ethniki cuối cùng đã giành chiến thắng trước sự phản đối này vào năm 2007.

Ba trong số bốn trận đấu trước đó có bàn thắng ở hai đầu sân.

Lần cuối cùng hai đội có trận hòa 2-2.

Bosnia vẫn chưa tìm được chiến thắng trên con đường chống lại đối thủ này.

Hai trong số ba trận đấu trước đó trên đất Hy Lạp có bàn thắng của cả hai đội.

Dự đoán Hy Lạp vs Bosnia-Herzegovina

Người của John van't Schip được xếp thứ hai để đứng cuối bảng và đã bảo đảm chỉ năm điểm từ bảy trận đấu của họ cho đến nay. Tuyến tấn cồng của họ cũng không đạt được mục đích, với cuộc tấn công đóng góp tổng cộng bảy bàn thắng cho đến nay.

Đối thủ Herzegovina trong khi đó có số điểm gấp đôi so với đối tác của họ và có cơ hội thực tế để làm đối thủ cạnh tranh chính. Phần Lan đứng thứ hai, người có mười hai điểm với tên của họ, và Armenia đứng thứ ba, với mười điểm trên bảng, sẽ đối đầu với nhau tiếp theo. Và điều này có khả năng có thể dẫn đến một tình huống có lợi cho Dragons.

Hãy xem xét rằng người Hy Lạp đã thua năm trong số sáu người trước đó. Họ đã không ghi được hai trong ba trận trước đó của họ. Và để thủng lưới hai lần hoặc nhiều hơn trong năm trong số bảy trận đấu gần đây của họ.

Trước đám đông khán giả nhà của họ mất ba trong số bốn trận. Hơn nữa, đội đã không ghi được hai lần trong quá trình và để thủng lưới ba lần trở lên từ hai trong ba lần xuất hiện trước đó.

Mặt khác, số đối diện của họ đã giành được hai trong số ba trận đấu trước đó và ghi được bốn bàn thắng trở lên trong hai trận đấu này. Mặc dù họ có điểm chấp để vượt qua, nhưng cơ hội được đưa vào lưới Euro sẽ thúc đẩy họ đi sau chiến thắng trước người Hy Lạp gần như bị loại.

Như vậy, hãy tính vào một chiến thắng của khách vào thứ ba này.

Mẹo đặt cược Hy Lạp vs Bosnia-Herzegovina

Rút thăm không đặt cược: Bosnia-Herzegovina @ 1.60 (3/5)
Bosnia-Herzegovina để mở chấm điểm: 2,00 (1/1).

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục