Nhận định Goias vs Corinthians, 07h30 ngày 17/10

Nhận định, dự đoán, phân tích kèo trận Goias vs Corinthians trong khuôn khổ vòng 26 VĐQG Brazil.

goias-vs-corinthians-786786788

Trên cơ sở phong độ hiện tại và lợi thế sân nhà, Goias nên dễ dàng tìm thấy chiến thắng trước đối thủ này. Nhưng các cuộc đụng độ h2h trước đó đã vẽ nên một bức tranh hoàn toàn khác. Ngoài ra, với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt cho các vị trí hàng đầu, kỳ vọng cơ bản cho trò chơi là các mục tiêu.

Đối đầu trực tiếp Goias vs Corinthians (h2h)

Đội Goias đã ghi nhận chiến thắng ở bốn trong năm cuộc đụng độ trước đó.

Họ cũng ghi được hai lần hoặc nhiều hơn trong ba trong số bốn trận đấu này.

Bốn trong số sáu chiến thắng chung trước đã thuộc về đội chủ nhà.

Tám trong số mười hai trận đấu trước đó tại địa điểm này có bàn thắng ở hai đầu sân.

Chỉ có hai lần khách không tìm thấy tấm lưới ở sân vận động này.

Dự đoán Goias vs Corinthians

Những người đàn ông của Fabio Carille được xếp thứ tư trong bảng nhưng đang đối mặt với sự sụt giảm về phong độ, điều này đang bắt đầu đe dọa vị trí của họ trong bảng. Để tập trung vào màn trình diễn của họ, đội sẽ lên đường vào thứ năm này, và điều đó cũng chống lại một trong những đội tốt nhất ở nhà vào lúc này.

Trên thực tế, Esmeraldino đã thắng sáu trong số bảy trận đấu trước đó của họ và giành chiến thắng năm trước trước đám đông nhà của họ. Quay trở lại, họ cũng đã giành được 13 trong số 16 mối quan hệ gần đây nhất của họ và ghi được ba lần trở lên trong ba trong số những trận chiến trước đây của họ.

Mặt khác, số đối diện của họ là vô địch trong bảy trong số mười trò chơi tổng thể trước đó của họ và trong mười trong số mười bốn trước đó của họ. Trên đường đi, họ đã có một chiến thắng duy nhất để tự hào từ tám chuyến đi gần đây.

Như vậy, hãy tính đến một trận thắng trên sân nhà vào ngày này, nhưng có tính đến sự tuyệt vọng của các vị khách để giữ vị trí của họ an toàn trên bàn, và các chỉ số vượt trội của họ trong các trận chiến h2h, hy vọng các mục tiêu sẽ đến ở cả hai đầu của sân.

Mẹo cá cược vs Corinthians

Mục tiêu để giành chiến thắng @ 3.00
Cả hai đội ghi điểm @ 2,20.

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục