Nhận định Getafe vs Granada 03h15 ngày 01/11

Nhận định, dự đoán trận Getafe vs Granada trong khuôn khổ vòng 10 VĐQG Tây Ban Nha.

getafe-vs-granada-756756767

Những người đứng đầu bất ngờ của La Liga sẽ được thử nghiệm khí phách vào cuối tuần này, khi họ đang trên đường chống lại một trong những đội bóng hay nhất của mùa giải trước. Getafe đã rất thành công trong suốt chiến dịch vừa qua, và thực sự nằm trong tầm ngắm của một vị trí Champions League. Thật không may, trong trận đấu cuối cùng, họ phải giải quyết một vé Europa.

Tuy nhiên, họ là một trong những thành viên chính của giải đấu vào thời điểm hiện tại,  mặt khác số đối diện của họ thậm chí không có mặt trong cuộc thi năm 2018-19, vì họ bận rộn với lịch trình của họ ở Segunda.

Đối đầu trực tiếp với Getafe vs Granada (h2h)

Ba trận đấu chính thức trước đó đã kết thúc với chiến thắng cho Nasrids.

Năm lần đối đầu chính thức trước đó đều có bàn thắng ở hai đầu sân.

Đã sáu năm kể từ khi người của Jose Bordalas giành chiến thắng trước đối thủ này.

Kể từ năm 2011, chỉ có một cuộc đụng độ tại địa điểm đã kết thúc mà không thỏa mãn điều khoản BTTS.

Đội khách ghi được hai lần trở lên trong bốn chuyến đi gần nhất đến sân vận động.

Dự đoán Getafe vs Granada

Mặc dù có vị trí cao nhất, những người đàn ông của Diego Martinez vẫn không được trang bị để đối phó với áp lực dữ dội mà chuyến bay hàng đầu Tây Ban Nha có thể mang lại. Hơn nữa, nếu Clasico chưa bị hoãn, đội thậm chí có thể không tuyên bố đỉnh cao cho chính họ.

Điều quan trọng, họ thiếu yếu tố kinh nghiệm, điều mà các chủ nhà trong ngày có rất nhiều, và rõ ràng là lợi thế nhờ chơi trước người hâm mộ của chính họ. Hơn nữa, người của Bordalas chỉ thua tổng cộng bốn lần tại địa điểm này vào năm 2019, và hai trong số đó là chống lại Barcelona, ​​và một trong số đó là ở Europa League.

Hãy lưu ý rằng họ cũng đã có một chiến thắng dài sáu trận trong quá trình này.

Mặt khác đối tác của họ đã vô địch trong tám trong số mười hai chuyến đi đường của họ, và điều này càng chứng tỏ sự ủng hộ một màn trình diễn lớn hơn của đội chủ nhà vào đêm nay. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, chúng tôi sẽ chọn DNB trong đội chủ nhà.

Tuy nhiên, các vị khách sẽ quyết tậm để giữ vị trí thứ 2, và chúng tôi có thể mong đợi họ đổ mồ hôi trên sân để đạt được mục tiêu đó. Ngoài ra, các cuộc đụng độ h2h gần đây cũng chủ yếu ủng hộ cùng một đội.

Những quan sát này cực kỳ gợi ý rằng việc ủng hộ tùy chọn BTTS có giá trị lớn vào thứ năm này.

Mẹo cá cược Getafe vs Granada

Rút thăm không đặt cược: Getafe @ 1,40 (2/5)
Cả hai đội ghi điểm @ 2,40 (7/5).

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục