Nhận định Galatasaray vs Sivasspor, 00h30 ngày 19/10

Nhận định, dự đoán trận Galatasaray vs Sivasspor thuộc vòng 8 giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ.

galatasaray-vs-sivasspor-00657677

Sivasspor đã nếm mùi thành công chỉ một lần tại địa điểm này trong hai thập kỷ qua, khiến họ trở thành kẻ thua kém hoàn toàn để đứng đầu trong tuần này.

Đối đầu Galatasaray vs Sivasspor (h2h)

Cuộc chạm trán cuối cùng của họ tại địa điểm này đã chứng kiến ​​Galatasaray đăng chiến thắng 4-2.

Tất cả bảy cuộc đụng độ trước đây của họ ở đây đều là những trận ghi điểm cao với hơn 2,5 bàn thắng trên bảng xếp hạng.

Cả hai đội đã tìm thấy mặt sau của lưới cùng nhau trong ba trận đấu cuối cùng của họ.

Sivasspor đã xuất hiện trên đỉnh hai lần trong năm cuộc đụng độ gần đây nhất của họ, trong khi đối thủ của họ đã nổi lên ba lần chiến thắng.

Dự đoán Galatasaray vs Sivasspor

Những người đàn ông của Fatih Terim đã có một khởi đầu chậm chạp trong giải đấu. Mặc dù chỉ dừng lại ở một lần duy nhất cho đến nay, đội chủ nhà đã rút ra nhiều trận đấu hơn bất kỳ bên nào khác trong bảng, khiến họ đứng thứ mười trong thang, bốn điểm sau Alanyaspor.

Cuộc đụng độ cuối cùng của họ trên đường đã chứng kiến ​​họ chơi bế tắc với Genclerbirligi, trước đó họ đã trục vớt không quá một điểm trước Fenerbahce trên sân nhà.

Mặt khác, Sivasspor đang có một chuỗi bất bại của riêng mình và đã giành trọn ba điểm trong một nửa của bốn trận đấu cuối cùng của họ. Như vậy có thể, phía sân khách hầu như không phải là một mối đe dọa trên đường mùa này và vẫn chưa đăng ký xa nhà.

Đội khách đã bảo đảm không quá hai điểm so với chín điểm có thể trong các chuyến đi của họ cho đến nay. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn đối với các tín đồ đến thăm, Sivasspor đã ở cuối trận thua trong tất cả bảy chuyến đi gần đây nhất của họ đến địa điểm này.

Có tính đến hình thức ảm đạm trong tầm tay cho khách, Galatasaray nên cảm thấy tự tin để đảm bảo các quyền khoe khoang.

Ngoài ra, Sivasspor đã không đi xuống mà không gây chiến trong các cuộc họp trước đó với đối thủ này ở đây và đã tìm thấy mặt sau của mạng trong tám trong chín cuộc đụng độ gần đây nhất của họ. Xem xét rằng phía xa đã kiên định vi phạm đối thủ của họ trên đường cho đến nay, tính không bên nào để đi với một tấm sạch còn nguyên vẹn vào cuối chín mươi phút.

Mẹo đặt cược Galatasaray vs Sivasspor

Kết quả toàn thời gian: Galatasaray @ 1,50 (1/2)
Cả hai đội để ghi điểm @ 1,70 (7/10).

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục