Nhận định Fortaleza vs Cruzeiro, 07h30 ngày 13/6: VĐQG Brazil

Dự đoán, phân tích kèo trận Fortaleza vs Cruzeiro trong khuôn khổ vòng 9 giải VĐQG Brazil.

fortaleza-cruzeiro-087989

Fortaleza vừa chìm trong khu vực xuống hạng, nhưng xem xét khoảng cách điểm hẹp giữa các đội trong khu vực, có thể trèo ra khỏi hố với một số màn trình diễn tốt.

Đội đã đau lòng vào ngày làm khách của Gremio, Mặc dù thi đấu tốt nhưng vì bàn thắng phản lưới nhà đã khiến họ phải trả giá.

Cruzeiro thua trong năm trận đấu cuối cùng của họ, nhưng họ đang trên đường cải thiện sau khi chuỗi trận thua của họ bị chấm dứt hai ngày trở lại. Đội bóng đã có được trận hòa đầy cảm hứng trước Sao Paulo.

Đối đầu Fortaleza vs Cruzeiro

Bốn trong năm chiến thắng gần nhất thuộc về Cruzeiro.

Fortaleza thất bại trong việc tìm lại lưới trong hai trận gần đây.

Tại địa điểm này, Fortaleza chưa bao giờ giữ sạch lưới.

Cruzeiro ghi hai hoặc nhiều bàn thắng trong mỗi trận đấu tại sân vận động này, một.

Dự đoán tỷ số trận đấu giữa Fortaleza vs Cruzeiro

Fortaleza có lợi thế sân nhà, và nó nên được tính vào một cái gì đó, như họ đã thể hiện trong quá khứ gần đây. Đội đã chỉ thua một lần ở đây trong 24 lần thử gần đây và họ cũng đã giành được tám trong số mười một trận đấu cuối cùng.

Như vậy, mong đợi Fortaleza sẽ rũ bỏ phong độ tồi tệ của họ trong vài trận đấu gần đây, trên sân khách và thể hiện khí phách của họ ở sân nhà. 

Fortaleza đã để thủng lưới trong ba trận đấu cuối cùng của họ liên tiếp, và quan trọng, tại địa điểm này, Cruzeiro chưa bao giờ thất bại trong việc ghi bàn. Tiếp tục, ngoại trừ một lần, khách truy cập đã đăng ký hai hoặc nhiều mục tiêu trong mỗi lần thử h2h của họ.

Cuối cùng, hãy tính đến thực tế là Cruzeiro đã ghi được bàn thắng trong 12 trận gần nhất của họ trên đường. Khi mọi thứ ổn định, hy vọng cả hai đội sẽ có được bảng điểm vào thứ năm này.

Mẹo cá cược Fortaleza vs Cruzeiro với tỷ số cược

Cả hai đội ghi điểm @ 2.00.
Cơ hội kép: Fortaleza hoặc Draw @ 1.66.

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục