Nhận định Fluminense vs Atletico Paranaense, 07h00 ngày 18/10

Nhận định, dự đoán trận Fluminense vs Atletico Paranaense thuộc khuôn khổ vòng 26 giải VĐQG Brazil.

fluminense-vs-athletico-paranaense-909878989

Với việc Fluminense thất bại trong việc hạ gục đối thủ này trong tất cả các trận đấu gần đây của họ, Athletico Paranaense chiếm thế thượng phong trong trận đấu này, mặc dù có điểm chấp.

Fluminense vs Athletico-PR Đối đầu (h2h)

Cuộc chạm trán cuối cùng của họ chứng kiến ​​Athletico Paranaense giành chiến thắng 3-0.

Fluminense đã không đứng đầu trong bất kỳ cuộc đụng độ nào trước đây.

Cả hai đội đã tìm thấy mặt sau của lưới trong một nửa trong số tám trận đấu cuối cùng của họ.

Tất cả bảy trận đấu cuối cùng của họ ở đây đã kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng trên bảng xếp hạng.

Điểm số cuối cùng đã được gắn hai lần trong mười trận đấu trước đó của họ.

Dự đoán Fluminense vs Athletico-PR

Đội chủ nhà đã kéo dài chuỗi trận bất bại của họ trong giải đấu tuần trước bằng cách giành chiến thắng 2-0 trước Bahia trên sân nhà. Mặt khác, những người đàn ông của Tiago Nunes đã chịu đòn đầu tiên trong sáu trận đấu trong trận đấu tương ứng của họ, khi Flamengo ghi bàn thắng hai bàn thắng chưa được trả lời vượt qua họ để giành lấy ba điểm.

Tuy nhiên, điều đó một mình không đảm bảo cho Fluminense chiến thắng trong lần này. Đội chủ nhà vẫn đang theo sát phía sau những vị khách đang chơi một chiếc đệm sáu điểm khỏe mạnh trên họ trong thang.

Đội khách đã không nếm mùi thất bại trong bất kỳ trận ra quân nào trong năm trận gần nhất của họ, điều đó cũng xảy ra trong tất cả các cuộc thi. Hơn nữa, Athletico Paranaense đã ở cuối trận thua chỉ hai lần trong bảy lần ghé thăm địa điểm này.

Như thể có thể, với điều kiện là các vị khách đã xen kẽ giữa thắng và hòa trong các chuyến đi gần đây của họ trên đường, trò hề an toàn nhất như vậy là cơ hội nhân đôi ủng hộ Athletico Paranaense.

Ngoài ra, đội chủ nhà đã không ngại làm hỏng các mục tiêu trên sân nhà và đã ghi được sáu bàn thắng từ bốn trận đấu cuối cùng của họ. Hơn nữa, các vị khách đã không ở trạng thái phòng thủ tốt nhất trên đường và không có một tấm sạch trong sáu lần đi chơi cuối cùng của họ.

Có tính đến việc một nửa trong số bốn cuộc đụng độ đối đầu trước đây của họ ở đây cũng có những mục tiêu giảm xuống cuối cùng, hy vọng cả hai đội sẽ có tên trong bảng điểm trong tuần này.

Mẹo cá cược Fluminense vs Athletico-PR

Cơ hội nhân đôi: Vẽ hoặc Athletico Paranaense @ 1.57
Cả hai đội ghi được điểm 1.90.

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục