Nhận định Feyenoord vs Dinamo Tbilisi, 0h30 ngày 9/8

Nhận định, dự đoán trận Feyenoord vs Dinamo Tbilisi trong khuôn khổ lượt đi vòng sơ loại thứ 3 Europa League.

feyenoord-vs-dinamo-tbilisi-1212232

Đội chủ nhà chỉ thua ba lần trên sân nhà mùa trước và sau đó kết thúc thứ ba trong giải đấu sau PSV để giành vé đến châu Âu. Feyenoord đã có một sự trở lại tuyệt vời trong cuộc đụng độ cuối cùng của họ trên sân nhà, để giữ đối thủ derby Sparta Rotterdam để hòa 2-2 vào cuối chín mươi phút.

Cho đến nay, Dinamo Tbilisi đã tiến lên hàng ngũ trong cuộc thi và đã giành chiến thắng mà không bị vi phạm trong mỗi bốn mối quan hệ châu Âu cuối cùng của họ. Đội hình cũng đang tiến xa trong chiến dịch nội địa tương ứng của họ và hiện đang đứng đầu bảng với lợi thế bốn điểm.

Tuy nhiên, cho dù bạn nhìn theo cách nào, khách truy cập không phải là đối thủ của một trong những mặt tốt nhất của Eredivisie và nhiều khả năng sẽ khiến chuyến đi trở về nhà với thất bại trong tầm tay.

Đối đầu Feyenoord vs Dinamo Tbilisi (h2h)

Hai bên trước đây chưa từng đứng cạnh nhau.

Dự đoán Feyenoord vs Dinamo Tbilisi

Đội khách đang có phong độ ấn tượng vào lúc này, nhưng điều đó kết thúc ở đây. Feyenoord không dễ dàng để vượt qua, đặc biệt là ở sân nhà của chính họ.

Đội chủ nhà đã ghi được tổng cộng bảy mươi lăm bàn ở mùa giải trước, hơn một nửa trong số đó đến từ cuộc đụng độ của họ trên sân nhà. Đội cũng đã không thể đứng đầu chỉ một lần trong năm trận đấu cuối cùng của họ ở đây và được yêu thích hoàn toàn để giành chiến thắng dễ dàng trong cuộc đụng độ đầu tiên với Dinamo Tbilisi.

Bảy trong số chín bàn thắng gần đây của Feyenoord đã tìm thấy sự trở lại của lưới trong bốn mươi lăm phút sau của trận đấu. Cho rằng đội chủ nhà cũng chỉ ghi bàn sau khi khởi động lại ở hai trong số ba trận đấu sân nhà trước đó của họ, hy vọng Feyenoord sẽ sống động hơn rất nhiều trong bốn mươi lăm phút sau và ghi được nhiều bàn thắng nhất trong khung thời gian đó.

Mẹo cá cược Feyenoord vs Dinamo Tbilisi

Trên 2,5 bàn @ 1,50 (1/2)
Một nửa với hầu hết các mục tiêu: nửa thứ hai @ 2,00 (1/1).

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục