Nhận định Ferreira vs Sporting Lisbon, 02h45 ngày 1/11

Nhận định, dự đoán trận Ferreira vs Sporting Lisbon thuộc khuôn khổ vòng 9 giải VĐQG Bồ Đào Nha.

ferreira-vs-sporting-768678788

Các Beavers được đặt trong khu vực xuống hạng của Primeira Liga, và đúng như vậy. Họ có một chiến thắng duy nhất để thể hiện cho đến bây giờ trong chiến dịch giải đấu và đã ghi được tổng cộng chỉ năm bàn thắng trong quá trình này. Trong khi họ có lợi thế sân nhà trong ngày, những vị khách đến không phải là đối thủ đáng gờm.

Sporting Lisbon đang trên đà phát triển sau khi cuộc đua ảm đạm của họ được đưa vào phần còn lại với hai chiến thắng trở lại, và họ chắc chắn sẽ nhắm mục tiêu để làm cho nó ba trên chiến thắng.

Đối đầu Pacos de Ferreira vs Sporting Lisbon (h2h)

Leoes đã thắng sáu trận đấu trước đó liên tiếp.

Năm trong số sáu cuộc đụng độ trước đây chứng kiến ​​người của Pedro Filipe thừa nhận hai bàn thắng trở lên.

17 trong số 21 chiến thắng trước đó cũng thuộc về Lions.

Các vị khách đã ghi lại chiến thắng trong ba trận gần nhất tại địa điểm này.

Sáu trong số tám chiến thắng trước tại sân vận động này đứng về phía đội khách.

Dự đoán Pacos de Ferreira vs Sporting Lisbon

Leoes thắng bốn trong năm trận đấu cuối cùng của họ và ghi được hai hoặc nhiều hơn ba trong số bốn trận đấu trước đó của họ trong khi giữ sạch lưới ở hai trong số năm trận trước đó của họ. Họ sẽ tuyệt vọng để tiếp tục theo dõi chiến thắng, vì họ không có một khởi đầu tốt cho chiến dịch của họ, và đơn giản là không thể đủ khả năng để gây rối nữa.

Đối thủ của họ trong ngày là một trong những điều tồi tệ nhất trong cuộc thi và chỉ có ba chiến thắng từ mười bảy trận đấu trước đó của họ. Trước khán giả nhà, họ có một chiến thắng duy nhất trong cả mùa giải này, và nó đã chiến đấu với Aves cuối cùng.

Cuối cùng, Sporting đã thống trị đối thủ này một cách dứt khoát trong một thời gian khá dài trong các cuộc chạm trán h2h, và chúng ta có thể tin tưởng vào họ để tiếp tục vào cuối tuần này.

Mẹo cá cược Pacos de Ferreira vs Sporting Lisbon

Rút thăm không đặt cược: Sporting Lisbon @ 1,44 (4/9)
Sporting Lisbon 0 Cược châu Á @ 1,40 (2/5).

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục