Nhận định Everton vs Watford, 02h45 ngày 30/10

Nhận định, dự đoán trận Everton vs Watford thuộc vòng 1/8 cúp Liên đoàn Anh.

everton-vs-watford-21786787688

Lợi thế sân nhà có thể là yếu tố quyết định cho Everton trong lần này, khi họ tìm cách gia hạn thành tích bất bại trước Watford tại Goodison Park vào đêm nay.

Đối đầu Everton vs Watford (h2h)

Watford đã thua bởi một thẻ điểm 1-0 trong cuộc chạm trán trước đó của họ.

Cả hai đội đã có tên trong bảng điểm cùng nhau chỉ hai lần trong năm trận đấu cuối cùng của họ.

Một nửa trong số mười lần đụng độ trước đó của họ có ít hơn 2,5 bàn thắng.

Không trận nào trong số mười cuộc đụng độ trước đó của họ đã kết thúc bế tắc.

Dự đoán Everton vs Watford

The Toffees đã khiến trái tim họ tan vỡ trước đó vào cuối tuần trên đường sau khi một bàn thắng của riêng Lucas Digne trong thời gian bù giờ đã chứng tỏ là đủ để Brighton bỏ túi ba điểm. Everton cho đến nay đã thất bại trong việc giành chiến thắng trong tất cả các chuyến đi của họ tại Premier League. Và hiện đang tự hào về kỷ lục sân khách tồi tệ thứ hai trong phân trên bảng xếp hạng.

Đó là lý do tại sao các cổ động viên Everton sẽ nhẹ nhõm khi tổ chức cuộc đụng độ trong tuần này. Đội chủ nhà đã thừa nhận thất bại chỉ hai lần cho đến nay trên sân nhà, một trong số đó là chống lại Manchester City hùng mạnh.

Watford, mặt khác hầu như không thể hiện bất kỳ sự thuyết phục nào trong chiến dịch của họ. Đội khách không có một chiến thắng trong năm lần ra quân gần đây nhất trên chiến thắng và đã thua ở ba trong số năm trận đó.

Một điều đáng nói nữa là Watford đã không thể tiến xa hơn trong những lần ghé thăm Goodison Park trước đây của họ. Họ đã thất bại trong việc giành chiến thắng trong bảy chuyến đi gần đây nhất của họ ở đây. Nếu tính đến sự ổn định về phong độ trong tay cho Everton trên sân nhà, cơ hội ra sân của Watford chắc chắn trông rất ảm đạm.

Hơn nữa, đội chủ nhà đã không quan tâm đến việc sắp xếp các bàn thắng trên sân nhà, và đã ghi được không quá một hoặc hai bàn thắng nhiều nhất bốn trong năm trận đấu cuối cùng của họ ở đây. Phía sân khách hầu như không đặt ra mối đe dọa trong phần tấn công, và đã tìm thấy mặt sau của lưới chỉ hai lần trong năm chuyến đi trước đó của họ trên đường.

Với cuộc gặp gỡ trực tiếp gần đây nhất của họ ở đây cũng có ít hơn 2,5 bàn thắng trong bảng điểm cuối cùng, hãy kỳ vọng vào một điểm số thấp bằng mọi cách.

Mẹo cá cược Everton vs Watford

Kết quả toàn thời gian: Everton @ 1.70 (7/10)
Dưới 2,5 bàn @ 1,80 (4/5).

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục