Nhận định Elfsborg vs Goteborg, 01h00 ngày 29/10

Nhận định, dự đoán trận Elfsborg vs Goteborg thuộc khuôn khổ vòng 29 giải VĐQG Thụy Điển.

elfsborg-vs-goteborg-099809800

Goteborg sẽ hy vọng vào sự thay đổi vận may trong tuần này khi họ tiếp quản phe Elfsborg, người không có được đối thủ tốt hơn này trong sáu năm qua.

Đối đầu Elfsborg vs Goteborg (h2h)

Cuộc đụng độ cuối cùng của họ đã kết thúc với chiến thắng 3-0 cho Goteborg.

Elfsborg đã không đăng ký một chiến thắng chống lại kẻ thù này trong bất kỳ mười bốn trận trước đó của họ.

Hai trong số năm trận đấu đã qua của họ có dưới 2,5 bàn thắng trên bảng xếp hạng.

Cả hai đội đã tìm thấy mặt sau của lưới trong tất cả trừ một trong tám lần đối đầu gần nhất của họ.

Điểm số cuối cùng đã được cấp trong bảy trong số mười đồ đạc trước đó của họ.

Dự đoán Elfsborg vs Goteborg

Đội chủ nhà đã xen kẽ giữa chiến thắng và trận hòa trong bốn trận đấu cuối cùng của họ, gần đây nhất, họ thấy họ chia sẻ chiến lợi phẩm với Orebro trên đường. Elfsborg đã không nhất quán trong các cuộc đụng độ của họ trên sân nhà và cho đến nay đã đứng đầu chỉ trong sáu trong số mười bốn trận đấu cuối cùng của họ ở đây.

Mặt khác, Goteborg sẽ thực hiện chuyến đi đến Boras Arena sau cuộc đua vô địch bốn trận ảm đạm. Như có thể, nó cần phải nói rằng tất cả những trận nói trên đã chống lại các bên hiện đang ở phần trên.

Hơn nữa, bốn trong số năm thất bại cho các khách trên đường cho đến nay cũng đã đối đầu với bốn đội hàng đầu trong giải.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn với đội chủ nhà, Elfsborg đã không thể hiện tốt trong những lần đối đầu trước với đối thủ này, và đã không đảm bảo được quyền khoe khoang trong sáu trận đấu cuối cùng của họ ở đây. Tuy nhiên, do năm trong số sáu lần đối đầu trước đó của họ ở đây đã kết thúc với tỷ số hòa, an toàn nhất chắc chắn là cơ hội nhân đôi ủng hộ Goteborg.

Ngoài ra đội khách chỉ có một tờ sạch để tự hào từ bảy lần đi chơi cuối cùng của họ. Với việc cả hai đội đều ghi tên mình vào danh sách ghi bàn trong bốn trận đấu h2h vừa qua của họ ở đây trên chiến thắng, chắc chắn có lý do để tin rằng sẽ có những bàn thua trong trận đấu này.

Mẹo cá cược Elfsborg vs Goteborg

Cơ hội nhân đôi: Vẽ hoặc Goteborg @ 1,40 (2/5)
Cả hai đội đều ghi được @ 1,50 (1/2).

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục