Nhận định Eintracht Frankfurt vs Leverkusen, 01h30 ngày 19/10

Nhận định, dự đoán trận Eintracht Frankfurt vs Leverkusen thuộc khuôn khổ vòng 8 giải VĐQG Đức.

eintracht-frankfurt-vs-bayer-leverkusen-016757657

Với đẳng cấp của Bayer Leverkusen trên bảng xếp hạng, đội khách không thể bỏ điểm trong tuần này. Tuy nhiên, Eintracht Frankfurt đang tự hào là một trong những số liệu thống kê sân nhà tốt nhất vào lúc này, điều đó có nghĩa là, một chiến thắng sẽ không dễ dàng cho Leverkusen trong tuần này.

Đối đầu Eintracht Frankfurt vs Bayer Leverkusen (h2h)

Bayer Leverkusen đã vượt qua Eintracht Frankfurt bằng tỷ số 6-1 khi họ gặp nhau lần cuối.

Cả hai đội đã tìm thấy mặt sau của lưới cùng nhau trong ba trận đấu cuối cùng của họ trong một lần chạy.

Frankfurt đã đăng ký một chiến thắng chỉ một lần trong năm lần đụng độ vừa qua của họ, trong khi đó, Lever Leverususen đã đứng đầu bốn lần.

Tám trong số mười trận đấu gần đây nhất của họ là những trận ghi điểm cao với hơn 2,5 bàn thắng trên bảng xếp hạng.

Cả hai bên đã được chốt cấp chỉ một lần trong mười lăm trận đấu trước đó của họ.

Dự đoán Eintracht Frankfurt vs Bayer Leverkusen

Đội chủ nhà đã bỏ lỡ cơ hội để bước vào giờ nghỉ giải lao quốc tế với những chiến thắng trở lại tại Bundesliga sau khi Werder Bremen chỉ làm đủ để giữ đội chủ nhà với tỷ số hòa 2-2. Tuy nhiên, đội chủ nhà đã có một khởi đầu vững chắc trong chiến dịch của họ và đã thừa nhận thất bại chỉ hai lần cho đến nay.

Mặt khác, Bayer Leverkusen đang có chuỗi trận bất bại của riêng mình trong chuyến bay hàng đầu và đã giành chiến thắng trong hai trong ba trận đấu đã qua của họ. Cuộc đụng độ cuối cùng của họ ở nhà đã chứng kiến ​​họ chia sẻ với Leipzig. Trước trận đấu đó, họ đã ghi ba bàn thắng chưa được trả lời vượt qua Augsburg không may mắn, trên đường, để đi bộ với cả ba điểm.

Hơn nữa, đội khách, đã ở cuối trận thua chỉ một lần trong bốn lần ra quân gần nhất của họ trong tất cả các giải đấu. Một điều đáng nói nữa là đội khách đã nổi lên chiến thắng ở bốn trong số năm cuộc họp trước đây của họ với đội bóng này. Một trong số đó, là tại địa điểm này.

Tuy nhiên, Frankfurt đã không đặt được gì ngoài bước chân tốt nhất của họ trong cuộc đụng độ trên sân nhà mùa này. Và, đã không có một thất bại trong bốn trận đấu Bundesliga cuối cùng của họ ở đây.

Nếu tính đến việc đội chủ nhà đã cứu vãn không quá một điểm trong mỗi hai trận đấu sân nhà trước đó của họ, thì sẽ phải là cơ hội nhân đôi cho Leverkusen.

Ngoài ra, Frankfurt đã không giữ sạch lưới trong ba trận đấu nội địa vừa qua của họ tại đây. Đội khách đã xoay xở một trong những chuyến đi của họ trên đường, mặc dù chống lại Augsburg đang gặp khó khăn. Hơn nữa, bốn trong số năm cuộc họp trực tiếp cuối cùng của họ ở đây đã chứng kiến ​​các mục tiêu xuống mỗi đầu.

Do đó, bằng mọi cách, hãy tin tưởng vào cả hai đội để có tên của họ trên bảng điểm trong bảng này.

Cá cược giữa Eintracht Frankfurt vs Bayer Leverkusen

Cơ hội nhân đôi: Bốc thăm hoặc Bayer Leverkusen @ 1,40 (2/5)
Cả hai đội để ghi điểm @ 1,44 (4/9).

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục