Nhận định Eibar vs Espanyol, 17h00 ngày 15/9

Nhận định, dự đoán trận Eibar vs Espanyol trong khuôn khổ giải VĐQG Tây Ban Nha.

eibar-vs-espanyol-1978989988

Đối với những người theo dõi La Liga mùa trước, thật khó tin rằng Espanyol đã đủ điều kiện tham dự Europa League, và thật ấn tượng, họ là đội duy nhất thời gian qua kết thúc vòng sơ loại của họ với một chuỗi bất bại năm trận.

Hiện tại đội chưa có chiến thắng nào. Và đáng xấu hổ là đội duy nhất chưa mở tài khoản ghi bàn của họ. Trên hết, họ đang trên đường vào cuối tuần, và người hâm mộ hy vọng rằng ngày đó trôi qua mà không có nhiều sự cố cho họ.

Đưa ra một tia hy vọng nhỏ cho các cầu thủ, họ đang tham gia vào một đội ngũ đấu tranh khác, Eibar. Họ cũng là thất bại cho đến nay. Và điều này đến sau khi họ mở hai trận đấu chống lại các đội mới được thăng cấp.

Nếu hình thức tổng thể là một dấu hiệu, thì tay trên thuộc về Espanyol, vì họ đã có những đối thủ khó nhằn hơn một cách tương đối, và mặc dù họ phải vật lộn để tìm ra đôi giày ghi bàn của họ trong giải đấu, thì giải chạy Europa của họ khá tốt. Trong khi đó, nếu màn trình diễn trong trận đấu gần đây nhất là yếu tố quyết định, các vai trò sẽ bị đảo ngược, khi Eibar đưa ra một cuộc chiến tuyệt vời chống lại Atleti, trong khi các đối tác của họ đã bị tháo dỡ bởi Granada, và điều đó cũng ở nhà.

Đối đầu Eibar vs Espanyol (h2h)

Ba trong bốn trận đã chứng kiến ​​Eibar giành chiến thắng.

Năm trong số tám trận đấu trước đó có bàn thắng ở hai đầu sân.

Espanyol thừa nhận ba lần trở lên trong hai lần gần đây nhất của họ đến địa điểm này.

Đội khách vô địch tại sân vận động này trong bốn năm trước tại đây.

Dự đoán Eibar vs Espanyol

Lợi thế sân nhà của những người đàn ông của Jose Luis Mendilibar và sự thất bại của Periquitos trong việc tìm kiếm sự trở lại của lưới cho đến nay đặt ra trước đây là yêu thích. Và hơn nữa, các mối quan hệ h2h gần đây cũng cho thấy một kết luận như vậy. Eibar đã thắng ba trong bốn lần đối đầu trước đó và tại địa điểm này, lần cuối cùng họ thua đối thủ này là bốn năm trước.

Ngoài ra, hãy xem xét rằng đội chủ nhà ghi được ba lần trở lên trong hai lần đụng độ gần nhất trên mặt đất này trong khi giữ sạch lưới trong trận đấu gần đây nhất.

Cuối cùng, trong khi những người đàn ông của David Gallego bị đánh bại tại nhà bởi một trận đấu được thăng hạng gần đây vào ngày cuối cùng của giải đấu, thì số đối diện của họ đã gây ra nỗi sợ hãi lớn cho một trong những đội bóng hay nhất Tây Ban Nha vào ngày khác - Atletico Madrid, và điều đó cũng vậy trên đường.

Dựa trên những quan sát này, hãy tin tưởng vào các máy chủ sẽ xuất hiện trên đỉnh vào Chủ nhật này.

Mẹo cá cược Eibar vs Espanyol

Rút thăm không đặt cược: Eibar @ 1,40 (2/5)
Eibar để giành chiến thắng một nửa @ 1,50 (1/2).

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục