Nhận định, dự đoán Elfsborg vs Helsingborg 00h00, ngày 09/07

 

Nhận định, dự đoán bóng đá Elfsborg vs Helsingborg, 00h00 ngày 09/07 ở Vòng 14 VĐQG 2019.

elfsborg-helsingborg-8978978

Cả hai đội đã phải vật lộn khá nhiều để giành chiến thắng. Các hình thức xấu tương ứng cũng ảnh hưởng đến thứ hạng của họ trong bảng đấu.

Chủ nhà trong ngày, Elfsborg thấy mình ở giữa bàn, nhưng nếu họ không thể chấm dứt cuộc đua vô địch của mình bất cứ lúc nào, với sự cạnh tranh chặt chẽ ở tầng dưới cho các vị trí, một vị trí trong khu vực xuống hạng là một xác suất vững chắc.

Để thêm sự xúc phạm đến thương tích, họ đã thua trước đội xuống hạng-battler Falkenbergs, người vào thời điểm đó, đã chỉ ghi được một chiến thắng duy nhất trong mùa giải này.

Đồng nghiệp của ứng cử viên khu vực thoát hiểm, Helsingborg là khách tham dự trận đấu này và dường như đã sẵn sàng cho thử thách, sau khi họ giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng, qua Orebro, và điều đó cũng trên đường.

Họ đang cố gắng duy trì phong độ xuống hạng, và với ba đội cuối bảng có những trận đấu khó khăn trong tuần này, đó là cơ hội để họ đăng một số điểm lên bảng.

Đối đầu Elfsborg vs Helsingborg (h2h)

15 trong số 18 chiến thắng gần nhất thuộc về các đội trên sân nhà.

Elfsborg tìm thấy mặt sau của lưới trong 11 trận gần đây.

Helsingborg mất sáu trong bảy cuộc đụng độ gần đây nhất tại địa điểm này.

Lần cuối cùng khách giành được tại địa điểm này là vào năm 2010.

Dự đoán Elfsborg vs Helsingborg

Helsingborg có thể đã thắng trận đấu cuối cùng của họ, nhưng hãy nhớ rằng họ đã vô địch trong 13 trên 15 trận đấu gần đây nhất trên đường. Họ cũng đã mất bốn trong số sáu người cuối cùng của họ và để thủng lưới hai hoặc nhiều bàn thắng trong ba trong số năm.

Ngoài ra, đội đã vô địch trong mười trong số mười một trận đấu cuối cùng của họ và có thể chỉ ghi được một bàn thắng từ ba mối quan hệ cuối cùng của họ.

Đến với đội chủ nhà, họ có thể sẽ có một chút chậm trễ trong vài ngày trận đấu cuối cùng này, nhưng họ đã thể hiện tốt trước đám đông nhà của họ. Hiện tại, họ đang bất bại trong 11 lần thử cuối cùng trên sân nhà và chỉ có tổng cộng một bàn thắng trong bốn trận đấu cuối cùng như vậy.

Hơn nữa, 15 trong số 18 h2h chiến thắng gần nhất đã thuộc về các đội có lợi thế sân nhà. Nếu tính tất cả những điều này, Helsingborg sắp có một chuyến đi chơi khó khăn trong tuần này.

Mẹo cá cược Elfsborg vs Helsingborg

Bốc thăm không đặt cược: Elfsborg @ 1.40 (2/5)
Elfsborg để ghi bàn thắng đầu tiên @ 1,50 (1/2).

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục