Nhận định, dự đoán AFC Eskilstuna vs Djurgarden 00h00, 09/07

 

Nhận định, dự đoán bóng đá AFC Eskilstuna vs Djurgarden, 00h00 ngày 09/07 ở Vòng 14 VĐQG Thụy Điển 2019.

afc-eskilstuna-djurgarden-988989

Esk Whileuna đứng cuối bảng với không có sự cạnh tranh rõ ràng về vấn đề đó. Họ là tồi tệ nhất trong hầu hết các số liệu thống kê chính trong câu hỏi.

Đội đã giành được số trận ít nhất, chỉ một, ghi ít nhất, chỉ có chín bàn và để thủng lưới nhiều nhất, 23. Trong tất cả 15 đội, những người này vẫn là người duy nhất chưa chạm mốc hai chữ số .

Đối thủ Djurgarden mặc dù hoàn toàn trên một quang phổ khác. Hiện tại, có thể không có một đội tốt hơn trong giải đấu hơn họ. Họ đang có chuỗi 5 trận thắng trong giải đấu và có một trận đấu trong tay. Vị trí cực chắc chắn nằm trong radar của họ, và Malmo đang bị truy đuổi gắt gao vì điều tương tự.

Hơn nữa, trên đường, Djurgarden là tốt nhất từ ​​xa.

Đối đầu Esk Whileuna vs Djurgarden (h2h)

Thuyền Djurgarden của một kỷ lục chiến thắng 100% trong quan hệ chính thức.

Esk Whileuna đã để thủng lưới hai bàn trở lên trong mỗi lần chạm trán.

Tại địa điểm này, đội chủ nhà đã để thủng lưới hai bàn trở lên trong mỗi cuộc họp.

Lần cuối hai người này gặp nhau trong một trận đấu chính thức, AFC đã thua trên sân nhà 1-2.

Dự đoán Esk Whileuna vs Djurgarden

Djurgarden đang có chuỗi 6 trận toàn thắng và ghi từ hai bàn trở lên trong cả sáu trận. Họ cũng chỉ để thủng lưới hai bàn trong tổng số các trận đấu. Trên đường, họ đang chạy trên ba chiến thắng liên tiếp. Ngoài ra, họ đã bất bại trong 19 trên 23 trận xa nhà gần nhất.

Đội bóng cũng tìm thấy mặt sau của lưới trong 21 trong số 23 cuối cùng này và giữ sạch lưới trong bốn trong số bảy lần thử như vậy.

Quan trọng nhất, đội hình này có thành tích 100% chiến thắng trước đối thủ này. Họ cũng đã ghi được hai hoặc nhiều bàn thắng trong tất cả các cuộc gặp gỡ này, có thể là trên sân nhà hoặc trên sân khách.

Tiếp tục, Esk Whileuna không thắng trong 13 trận gần đây của họ và cũng thua chín trong số đó. Ở sân nhà họ thua năm trận gần nhất và chỉ có thể quản lý một mục tiêu từ bốn lần thử cuối cùng của họ.

Cuối cùng, những du khách này đã là đội đường tốt nhất cho đến nay trong cuộc thi. Họ chỉ để thủng lưới ba bàn so với các mối quan hệ xa, và chiếm vị trí cực trong các chỉ số trên sân khách ngay cả khi họ tụt lại hai trận phía sau.

Bằng mọi cách, hãy mong đợi một chiến thắng trên đường vào thứ Hai này.

Mẹo cá cược Esk Whileuna vs Djurgarden

Djurgarden giành chiến thắng @ 1,75 (3/4)
Djurgarden để ghi bàn thắng đầu tiên @ 1,50 (1/2).

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục