Nhận định, dự đoán Zenit vs Lokomotiv Moscow 23h00 ngày 06/07

 

Nhận định, dự đoán bóng đá Zenit vs Lokomotiv Moscow lúc 23h00 ngày 06/07 ở Siêu cúp Nga 2019.

zenit-vs-lokomotiv-moscow-768576878

Ngày diễn ra cuộc đụng độ vui nhộn, dành cho những người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới, đã được viết kịch bản vài tháng trước, với Zenit St. Petersburg đã giành chiến thắng trong giải đấu với lợi thế tám điểm đáng kinh ngạc so với vận động viên chạy lên Lokomotiv Moscow và sau đó đứng đầu trong trận chung kết Cup Nga.

Siêu cúp Nga được chờ đợi nhiều hiện đang ở quanh góc và cả hai bên sẽ chuẩn bị kết thúc chín mươi phút mà không có gì ngoài chiến thắng. Các đội không xa lạ gì khi gặp nhau trong trận chung kết cúp quan trọng.

Liệu Lokomotiv Moscow sẽ có thể trả thù cho trận thua Siêu cúp Nga năm 2015 của họ dưới tay đối thủ này, hay Zenit sẽ xát muối vào vết thương của họ bằng chiến thắng thứ hai liên tiếp?

Mọi ánh mắt đều hướng về Moscow!

Zenit St. Petersburg vs Lokomotiv Moscow Đối đầu (h2h)

Cả Zenit St. Petersburg và Lokomotiv Moscow đều có hai chiến thắng với tên của họ trong năm lần đụng độ h2h cuối cùng của họ.

Cuộc chạm trán cuối cùng của họ kết thúc với tỷ số hòa 1-1 vào cuối chín mươi phút.

Zenit St. Petersburg đã đứng đầu trong lần cuối cùng hai đội gặp nhau ở Siêu cúp Nga.

Lokomotiv Moscow đã tích lũy được năm mục tiêu cho tên của họ trong khi Zenit có tám bàn.

Dự đoán Zenit St. Petersburg vs Lokomotiv Moscow

Cuộc đụng độ có thể sẽ chứng kiến ​​Zenit St. Petersburg xuất hiện trên đỉnh và giành được Siêu cúp Nga thứ sáu mọi thời đại của họ.

Zenit đã ghi được nhiều bàn thắng nhất trong giải đấu mùa này với năm mươi bảy bàn thắng, và có khả năng ghi được ít nhất một cặp đấu trong trận đấu vào thứ Bảy.

Các đối tác của họ đã vượt qua Ural trong trận chung kết Cup Nga và quản lý sáu cú sút trúng đích mặc dù thực hiện mười ba nỗ lực vào khung thành.

Cả hai đội đều có đôi giày ghi bàn của họ trong năm trận đấu cuối cùng của họ trong giải đấu và vì vậy chúng tôi chắc chắn có thể mong đợi một cuộc đụng độ ghi bàn cao giữa họ trong chín mươi phút.

Tuy nhiên, phong độ của Zenit chắc chắn sẽ giúp họ vượt lên trên đối thủ và trao cho họ chiến thắng ở tiếng còi cuối cùng.

Lời khuyên cá cược Zenit St. Petersburg vs Lokomotiv Moscow

Kết quả toàn thời gian - Zenit @ 2.37 (11/8)
Trên 2,5 bàn @ 2,25 (5/4).

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục