Nhận định Đan Mạch vs Georgia, 01h45 ngày 11/6: Vòng loại Euro 2020

Dự đoán, phân tích kèo trận Đan Mạch vs Georgia thuộc khuôn khổ bảng D vòng loại Euro 2020.

dan-mach-879988

Ireland đã là đội đứng đầu bảng D bất ngờ trong vòng loại Euro bao gồm những đội Thụy Sĩ và Đan Mạch, cả hai đều có màn trình diễn tốt tại cúp thế giới. Georgia đã làm tất cả nhưng chỉ xếp thứ 3 trân bảng xếp hạng.

Đội đã làm hết sức mình để chống lại Thụy Sĩ, và tỷ số là 0-0 cho đến hiệp một. Nhưng đến hiệp hai, đội khách đã thi đấu tốt hơn và ghi hai bàn thắng, một bàn thắng trong những phút cuối trận.

Chuyến đi của Georgia tới Ireland đã kết thúc trong thất vọng vì họ thậm chí không thể ghi một bàn thắng để đáp lại bàn thắng đơn độc của đội chủ nhà.

Đội chủ nhà cho trận đấu này, Đan Mạch, đã có một trận đấu với Thụy Sĩ, trên sân khách. Kết quả có thể là trận hòa 3-3, nhưng chiến thắng về mặt phong cách chắc chắn thuộc về người Đan Mạch.

Thụy Sĩ đang dẫn 3-0 khi đồng hồ trận đấu hiển thị 84 phút. Sau đó, Đan Mạch đã đưa ra một trong những bước ngoặt lớn nhất trong một trận hòa, với ba bàn thắng trong khoảng thời gian 9 phút, bàn cuối ghi vào phút 90 + 3 .

Đối đầu Đan Mạch vs Georgia (h2h)

Đan Mạch giữ kỷ lục bất bại 100% trước đội bóng này.

Ngoại trừ một trận hòa duy nhất trong năm 2004, chỉ số này sẽ là một kỷ lục chiến thắng 100%.

Georgia đã để thủng lưới hai hoặc nhiều mục tiêu trong mỗi trận.

Cả hai đội tìm thấy mảnh lưới của nhau trong tất cả các trận cho đến nay.

Dự đoán Đan Mạch vs Georgia

Đan Mạch luôn chiếm thế thượng phong trước đối thủ này. Đội sẽ tự hào về thành tích giành chiến thắng 100% h2h nếu không có một trận hòa nào trong năm 2004. Tính đến thời điểm hiện tại, Đan Mạch đang giữ tỷ lệ bất bại 100% trước Georgia.

Không chỉ Georgia không bao giờ có thể giữ sạch lưới trong các trận đấu h2h, họ còn để bị thủng lưới hai hoặc nhiều bàn mỗi khi họ đối đầu với đối thủ này.

Ở sân nhà Đan Mạch đã ở dạng thậm chí còn đáng sợ hơn và đã giành được tất cả các mục tiêu trực diện của họ. Trên thực tế, một trong những trận đấu đó đã kết thúc với tỷ số 6-1.

Ngoài ra, Đan Mạch đã bất bại trong 15 trên 16 trận gần đây và họ chỉ thua hai lần trong bốn năm qua. Georgia trong khi đó chỉ có ba chiến thắng từ 20 lần thử xa nhà gần nhất và cũng thua hai trận cuối cùng.

Đội thậm chí không thể ghi một bàn thắng trong hai trận đấu cuối cùng của họ. Khi mọi thứ đứng vững, hy vọng Đan Mạch sẽ đứng đầu.

Mẹo cá cược Đan Mạch vs Georgia

  • Kết quả hiệp một: Đan Mạch giành chiến thắng @ 1,75 (3/4)
  • Cả hai đội ghi điểm @ 2,20 (6/5).

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục