Nhận định Botafogo vs Goias, 05h15 ngày 10/10

Nhận định, dự đoán trận Botafogo vs Goias trong khuôn khổ vòng 24 VĐQG Brazil.

botafogo-x-goias-517338

Chủ nhà hiện đang có xu hướng thất bại trong giải đấu. Botafogo RJ sẽ tiếp đón Goias với hy vọng chuộc lại những chiến thắng đã mất của họ trong giải đấu. Đội khách sẽ có nhiều điều khoản hơn trong trận đấu với chuỗi bất bại của họ trong giải đấu gần đây.

Đối đầu Botafogo vs Goias (h2h)

Goias đã ghi lại bốn trong số năm chiến thắng gần nhất của họ.

Đội chủ nhà bất bại trong bảy lần đối đầu.

Botafogo đã ghi ba trận sạch lưới trong ba chiến thắng gần nhất trên sân nhà của họ.

Đội chủ nhà bất bại trong ba lần đụng độ gần nhất tại địa điểm này.

Trận đấu trước đó của họ đã kết thúc với chiến thắng tối thiểu 1-0 cho đội khách.

Dự đoán Botafogo vs Goias

Đội chủ nhà nhận thức rõ ràng rằng họ có thể bị xuống hạng nếu tiếp tục thất bại trong giải đấu. Đội chủ nhà đã thua cả bốn trận đấu gần đây và chỉ thắng hai trong số năm trận sân nhà gần nhất ở Serie A. Trong khi đó, đội khách đã nổi lên chiến thắng trong bốn lần đụng độ giải đấu gần nhất. Vì họ cũng chỉ giành được hai trong số năm trận sân khách gần nhất trong giải đấu, nên chủ nhà vẫn có cơ hội trong trận đấu.

Từ cuộc chạm trán gần đây của họ được tổ chức bởi Botafogo, chúng ta có thể giả định rằng chiến thắng 1-0 của họ sẽ được lặp lại trong trận đấu sắp tới. Ngoài ra, chủ nhà bất bại trên sân nhà trong ba trận vừa qua trong cuộc đụng độ h2h với Goias. Hơn nữa, đội chủ nhà đã đăng ký bốn trong số sáu chiến thắng trên sân nhà trong các cuộc họp h2h với đội khách.

Như vậy, cơ hội để dẫn đầu điểm số ở một trong hai nửa trong chín mươi phút và có khả năng giành chiến thắng trong trận đấu có thể sẽ dừng lại của chủ nhà.

Mẹo cá cược Botafogo vs Goias

Để giành được một nửa: Botafogo @ 1.66 (4/6).
Hơn 0,5 bàn trong nửa đầu @ 1,50 (1/2).

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục