Nhận định Blackburn Rovesrs vs Burnley: Tìm lại cảm giác chiến thắng

Vòng đấu thứ 2 tại Cúp Liên đoàn Anh mùa này Blackburn Rovesrs  đón tiếp đại diện Premier League Burnley.

Đây sẽ là cuộc đối đầu khó khăn với Blackburn Rovesrs bởi sự sa sút của  Blackburn Rovesrs  trong những mùa giải gần đây là rất đáng bóng động.

nhan_dinh_bong_da_Blackburn_Rovers_vs_Burnley

Blackburn Rovesrs là một trong những tên tuổi không xa lạ gì với người hâm mộ bóng đá Anh nói chung và giải đấu số 1 Premier League nói riêng khi họ có nhiều mùa giải góp mặt tại giải đấu danh giá này. Tuy vậy, sự sa sút của Blackburn Rovesrs  khiến họ rơi xuống giải đấu hạng nhất và gắn bó với giải đầu này trước khi tiếp tục chìm sâu xuống sân chơi hạng nhì mùa này này. Không những vậy, kết quả nghèo nàn còn tiếp tục kéo dài với Blackburn Rovesrs  khi 3 vòng đấu đầu tiên tại giải hạng nhì vừa qua Blackburn Rovesrs  phải đón nhận 2 thất bại liên tiếp những vòng đấu mở màn. Thành tích trên, cho thấy sự sa sút của Blackburn Rovesrs  trong những năm gần đây và đến hiện tại vẫn chưa có được sự cải thiện nào đáng kể.

nhan_dinh_bong_da_Blackburn_Rovers_vs_Burnley

Trong khi đó, đối thủ của Blackburn Rovesrs  trận đấu này là Burnley một trong những đội bóng đá góp mặt tại Premier League hai mùa giải gần đây, điều này cho thấy về thực lực hiện tại Burnley vẫn hoàn toàn trên cơ so với đối thủ Blackburn Rovesrs  đang sa sút hiện tại. Không những vậy, Burnley vừa có được những thành công tại Premier League vừa qua với “cơn địa chấn” trước nhà đương kim vô địch Premeir League Chelsea ngay trên Samford Bridge vòng đấu mở màn Premeir League vừa qua cho thấy những cải thiện của Burnley mùa này. Tuy vây, Burnley cũng vừa phải nhận thất bại ngay trên sân nhà trước West Bromwich vừa qua tại vòng đấu thứ 2 Premier League cho thấy Burnley cần phải cải thiện nhiều hơn nữa với mục tiêu của mình. Chính vì vậy, chuyến làm khách trước Blackburn Rovesrs  không được đánh giá cao hiện tại sẽ là cơ hội để Burnley tìm lại cảm giác của chiến thắng sau thất bại vừa qua.

Chìa khóa chiến thắng

  • 5 trận đấu sân nhà gần đây Blackburn Rovesrs  chỉ thắng 1 trận theo kèo Châu á
  • Burnley thắng 3/5 theo kèo Châu á trong 5 chuyến làm khách.
  • Burnley chỉ thua 3 kèo Châu á trong 10 lần đối đầu trước Blackburn Rovesrs
  • 7/10 trận đối đầu giữa hai đội có mức tỷ số từ 2 bàn thắng trở xuống
  • Burnley bất bại liên tiếp 4 chuyến làm khách gần đây nhất ( thắng 3, hòa 1)

Dự đoán bóng đá

Kèo Châu á: Burnley -0.25

Tài/Xỉu: Xỉu 2.5

Tỷ số: 0-1 

Tin cùng danh mục