Nhận định Belarus vs Đức, 01h45 ngày 9/6: Vòng loại Euro 2020

Dự đoán, phân tích kèo trận Belarus vs Đức thuộc khuôn khổ bảng C vòng loại Euro 2020.

belarus-vs-duc-012133

Đức có cơ hội đứng đầu bảng C khi họ tới Belarus ba điểm sau Bắc Ireland với một thế trận trong tay, đã giành chiến thắng 2-3 ly kỳ ở Hà Lan với chiến thắng vào phút cuối từ Nico Schulz.

Do đó, những cầu thủ của Joachim Low đã kéo dài chuỗi bốn trận bất bại và chúng tôi đã thấy họ ghi được số bàn thắng đều đặn. Mặc dù vậy, họ đã đấu tranh để giữ nó cùng nhau phòng thủ, và điều này sẽ đáng lo ngại hơn mặc dù không có nhiều thách thức như dự kiến ​​tại Borisov vào thứ Bảy.

Tuy nhiên, Belarus đã rất khó khăn để đánh bại trước khán giả nhà trong nhiều lần và họ sẽ muốn thể hiện nhiều hơn, sau khi chịu tổn thất ở Hà Lan và Bắc Ireland vào tháng Ba. 

Belarus vs Đức: Đối đầu

Đây sẽ là cuộc đụng độ đối đầu thứ hai duy nhất của các bên.

Hai bên gặp nhau lần cuối vào năm 2008, khi Belarus cầm hòa Đức với tỷ số hòa 2-2 tại Kaiserslautern.

Bây giờ chúng tôi hy vọng sẽ thấy mục tiêu giữa các bên một lần nữa nhưng.

Belarus vs Đức: Dự đoán

Do đó, chúng tôi sẽ quay trở lại Đức để giành điểm, khi chúng tôi giành chiến thắng trên sân khách và cho cả hai đội để ghi bàn ở mức 3.00, điều này khiến nhiều người chú ý khi Die Mannschaft đấu tranh cho sự ổn định .

Với ý nghĩ đó, chúng tôi hy vọng sẽ thấy họ có phong độ tuyệt vời ở phía trước và được dẫn dắt bởi Marco Reus, người đang có phong độ cao với Borussia Dortmund và hiện chúng tôi đã trở lại để ghi bàn bất cứ lúc nào với tỷ lệ 2,20.

Belarus vs Đức: Mẹo cá cược

Chiến thắng trên sân khách & BTTS @ 3.00
Marco Reus ghi bàn bất cứ lúc nào @ 2,20.

 

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục