Nhận định BATE Borisov vs Piast Gliwice, 00h00 ngày 11/07

Dự đoán, phân tích kèo trận BATE Borisov vs Piast Gliwice trong khuôn khổ lượt đi vòng loại thứ nhất - Champions League.

bate-borisov-piast-gliwice-8777

Đội chủ nhà nếm mùi chiến thắng 2-1 trong trận đấu cuối cùng trước Din Minsk trên sân khách và chắc chắn sẽ rất lạc quan để giành chiến thắng khi tiếp đón du khách Piast Gliwice trong tuần này.

Đội hình cũng đang có một phong độ ấn tượng trên sân nhà, với trận đấu cuối cùng trên sân nhà trước Vitebsk kết thúc với tỷ số 3-0 vào cuối chín mươi phút. Đội đã phá vỡ thế bế tắc và niêm phong trận đấu với cả ba bàn thắng ngay cả trước khi các đội đã bước vào giờ nghỉ.

Họ đã thắng tất cả năm trận đấu gần nhất trên sân nhà, và đã ghi được tổng cộng mười một bàn thắng trong quá trình trong khi để thủng lưới không quá một.

Đội khách, đã kết thúc chiến dịch giải đấu trước đó của họ ở vị trí cao nhất của bảng, với vị trí dẫn đầu bốn điểm. Đội bóng đã không hoạt động hiệu quả trên sân khách, mặc dù năm trận đấu cuối cùng của họ xa nhà chỉ có hai chiến thắng.

Trận đấu cuối cùng của họ với Pogon Szczecin đã kết thúc với tỷ số hòa khó chịu khi đội khách không tìm được lưới phía sau dù thực hiện ba cú sút trúng đích.

Những người chiến thắng ở trận này sẽ phải đối mặt với đội bóng đứng đầu trong vòng mười sáu trận đấu giữa Linfield và Rosenborg.

BATE Borisov vs Piast Gliwice Đối đầu (h2h)

Các đội đã không gặp nhau trước đây vào bất kỳ dịp nào.

Dự đoán BATE Borisov vs Piast Gliwice

Đội chủ nhà gần như chắc chắn sẽ nếm trải thành công khi các đội thi đấu với nhau lần đầu tiên tại Đấu trường Borisov vào thứ Tư.

Đội đã có đôi giày ghi bàn của họ trong năm trận đấu cuối cùng của họ trên sân nhà, và vì vậy chúng tôi chắc chắn có thể tin tưởng vào họ để tìm lại lưới mà không thất bại. Họ cũng đã giữ một kỷ lục sạch lưới rất tốt ở sân nhà, và đã ghi bốn lần giữ sạch lưới trong năm trận đấu cuối cùng của họ.

Đội khách chỉ ghi được năm bàn thắng trong năm lần ra quân gần nhất, trong khi để thủng lưới bốn, và đặc biệt nghèo trong chuyến đi cuối cùng của họ trên sân khách với trận đấu đó kết thúc trong bế tắc.

Chúng tôi chắc chắn có thể mong đợi một cuộc đụng độ điểm thấp giữa hai bên, với chiến thắng chắc chắn sẽ thuộc về đội chủ nhà ở tiếng còi cuối cùng.

BATE Borisov vs Piast Gliwice Mẹo cá cược

Kết quả toàn thời gian: BATE Borisov @ 1.60 (3/5)
Dưới 2,5 Mục tiêu @ 1,60 (3/5).

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục