Nhận định Andorra vs Pháp, 01h45 ngày 12/06: Vòng loại Euro 2020

Dự đoán, phân tích tỷ lệ trận Andorra vs Pháp trong khuôn khổ vòng loại Euro 2020.

andorra-phap-0898998

Trinows Andorra sẽ chơi một trận đấu lớn khi họ sẽ tổ chức World Champions France vào tối thứ ba. Estadi Nacional Hotelndorra chỉ có 3.000 người hâm mộ và thiếu không khí và một sân nhân tạo sẽ là những trở ngại lớn nhất mà Pháp phải đối mặt.

Trong thực tế, đây là một trận đấu bỏ lỡ và đội tuyển Pháp tốt nhất thế giới sẽ chơi theo giờ, có lẽ đó là điều kỳ diệu của bóng đá. Pháp là 1/100 để giành chiến thắng trong trận này mặc dù chúng ta có thể nhận được ít nhất là 1/33 cho cùng một kết quả. Ngay cả khi Andorra vẽ trận đấu này, nó sẽ được coi là một trong những cú sốc lớn nhất từng có trong bóng đá.

Andorra đã thua cả 3 trận đấu của họ cho đến nay ở vòng loại Euro 2020 của họ và để thủng lưới 6 bàn và vẫn chưa ghi bàn, điều đó khó thay đổi vào tối thứ Ba.

Pháp chịu thất bại bất ngờ trước Thổ Nhĩ Kỳ 2-0, vì vậy điều rất quan trọng là các cầu thủ phải tập trung và hoàn thành công việc trong trận đấu này. Trận thua Thổ Nhĩ Kỳ đã chấm dứt chuỗi 4 trận thắng cho các cầu thủ Didier Deschamp. Pháp cần phải giành chiến thắng mặc dù họ có 6 điểm bên cạnh Thổ Nhĩ Kỳ, Iceland là mối đe dọa cho cả hai bên khi họ cũng có sáu điểm.

Andorra vs Pháp: Đối đầu

Hai đội gặp nhau một lần và Pháp giành chiến thắng 4-0 vào năm 2004.

Andorra vs Pháp: Dự đoán

Ủng hộ Pháp để giành chiến thắng không có giá trị. Thậm chí không có sự cám dỗ nào trong sự bất lợi khi chúng ta có thể khiến Andorra bắt đầu với 5 bàn thắng, bởi vì giá của họ đi vào tỷ lệ cược và Pháp sẽ có mọi cơ hội để có được ít nhất 5 bàn.

Vì vậy, chúng ta phải nhìn vào các thị trường khác. Florian Thauvin đã có một mùa giải tốt cho Marseille và nếu Deschamp chọn cầu thủ này sẽ giúp anh ấy thể hiện đủ chất lượng để ghi bàn trong trận đấu này.

Chúng tôi cũng sẽ trở lại Pháp để giành chiến thắng sau 15 phút, giá là khá xứng đáng và chúng tôi hy vọng các nhà vô địch sẽ bắt đầu mạnh mẽ sau thất bại trước Thổ Nhĩ Kỳ trong trận đấu cuối cùng của họ.

Andorra vs Pháp: Mẹo cá cược:

Pháp sẽ dẫn đầu sau 15 phút lúc 2.70 (17/10)

Cầu thủ ghi bàn bất cứ lúc nào: Florian Thauvin (Pháp) với tỷ lệ 2.00 (1/1).

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục