Nhận định Algeria vs Guinea, 02h00 ngày 8/7

Nhận định Dự đoán, phân tích kèo trận Algeria vs Guinea trong khuôn khổ vòng 1/8 CAN Cup 2019.

algeria-guinea-988989

Algeria đứng đầu bảng của họ với số điểm tối đa trong tay và phải nói rằng họ đã làm như vậy mà không phải đổ nhiều mồ hôi. Trận đấu cuối cùng của họ với Tanzania trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng, chứng kiến ​​họ có chiến thắng 3-0 rất nhàn hạ.

Cả ba bàn thắng đều tìm được đường vào lưới trong bốn mươi lăm phút đầu tiên của trận đấu thông qua Slimani phá vỡ thế bế tắc và Adam Ounas đeo một cú đúp gọn gàng. Đội đã kết thúc trận đấu với đa số rõ ràng về quyền sở hữu và số lần thử bàn thắng nhiều gấp đôi so với đối thủ của họ.

Guinea mặt khác đặt vị trí của họ trong vòng mười sáu sau khi đứng thứ ba trong bảng của họ với bốn điểm. Đội bóng của Paul Put đã giành chiến thắng duy nhất trong chiến dịch của họ trong trận đấu bảng cuối cùng với Burundi với những người đàn ông của anh ấy đã ghi hai bàn thắng.

Đội của anh ấy cũng được hưởng phần sở hữu tốt hơn và thực hiện mười lăm cú sút vào khung thành.

Những người chiến thắng trong trận đấu này sẽ chiến đấu trong trận tứ kết với đội bóng thắng trong cuộc đụng độ giữa Mali và Bờ Biển Ngà.

Algeria vs Guinea Đối đầu (h2h)

Các đội đã gặp nhau trong bảy lần.

Cả Guinea và Algeria đều có ba chiến thắng với tên của họ.

Guinea đã đứng đầu trong lần cuối cùng hai đội gặp nhau tại Cúp bóng đá châu Phi.

Guinea và Algeria chỉ giữ một tờ giấy sạch trong các cuộc đụng độ h2h của họ.

Dự đoán Algeria vs Guinea

Người Algeria có khả năng bỏ đi với chiến thắng khi các đội gặp nhau ở vòng mười sáu vào Chủ nhật.

Đội bóng của Djamel Belmadi đã nổi lên chiến thắng trong tất cả các trận đấu trong nhóm của họ và đã ghi được sáu bàn thắng trong giải đấu mà không để thủng lưới. Kẻ thù của họ không được hưởng một phong độ tương tự và chỉ có một chiến thắng với tên của họ trong ba trận đấu cuối cùng của họ.

Tuy nhiên, người của Paul Put đã tích lũy được tổng cộng bốn bàn thắng trong các trận đấu của họ cho đến nay và không ngại tạo ra cơ hội trong tấn công.

Chúng tôi chắc chắn có thể mong đợi họ có được tên của họ trên bảng điểm cũng như trong cuộc đụng độ vào Chủ nhật, trong khi người Algeria sẵn sàng trở thành mục yêu thích để giành chiến thắng vào 90 phút.

Mẹo cá cược Algeria vs Guinea

Kết quả toàn thời gian- Algeria @ 1.80 (4/5)
Cả hai đội để ghi điểm @ 2,25 (5/4).

Mạnh Quân

Tin cùng danh mục