Dự đoán bóng đá Las Palmas vs Atletico de Madrid: Sức mạnh vượt trội

Las Palmas có màn khởi đầu mùa giải không mấy thuận lợi khi phải nhận thất bại đầu tiên mùa này trước Valencia trên sân khách, thất bại trên cho thấy sức cạnh tranh của Las Palmas  tại La Liga mùa này vẫn không có được sự cải thiện đáng kể.

Đón tiếp Atletico de Madrid vòng đấu thứ 2 này sẽ là thử thách cực đại với Las Palmas vòng đấu này bởi xét về trình độ chuyên môn lẫn chất lượng đội hình hiện tại Las Palmas  không thể sánh ngang tầm đối thủ. Thực tế  là vậy, bởi những lần đối đầu trước đây cho thấy năng lực yếu kém của Las Palmas trước đối thủ này khi Las Palmas  thua 7 trận đấu và chỉ thắng 1 trận đấu trong tình thế Atletico de Madrid gần như chắc chắn đi tiếp tại Cúp nhà Vua.

Trong khi đó,  Atletico de Madrid cũng không có được sự khởi đầu tốt khi bất ngờ để tân binh Girona cầm chân vòng đấu mở màn. Tuy vậy, kết quả vừa qua cũng cho thấy những cố gắng của  Atletico de Madrid khi họ có được 2 bàn thắng trong tình thế chỉ còn 10 người trên sân. Mặt khác, trước Las Palmas sẽ là cơ hội để  Atletico de Madrid sửa chữa những sai lầm và thiếu sót vừa qua khi  Atletico de Madrid luôn có được những kết quả đem đến những thuận lợi cho mình. Không những vây, thầy trò HLV Diego Simoene chắc chắn sẽ không muốn lại để hụt hơi quá sớm trước cuộc cạnh tranh đến chức vô địch La Liga mùa này bởi tại mùa giải vừa qua  Atletico de Madrid gần như phải chịu đầu hàng sớm trước người “hàng xóm” Real Madrid hay Barcelona.

Chìa khóa chiến thắng:

  • Las Palmas thắng theo kèo Châu á 3/5 trận đấu gần đây nhất.
  • Atletico de Madrid thắng theo kèo Châu á 2/5 trận đấu gần đây nhất.
  • Las Palmas toàn thua 5 lần đối đầu trước  Atletico de Madrid trên sân nhà.
  • Tỷ lệ thắng kèo Châu á của  Atletico de Madrid  trên sân Las Palmas là 100%.
  • Đối đầu trước đây Las Palmas  thắng 1, hòa 0 thua 7
  • 1/5 trận đấu gần đây nhất của Las Palmas có nhiều hơn 3 bàn thắng.
  • 2/5 trận đấu gần đây của  Atletico de Madrid có nhiều hơn 3 bàn thắng

Dự đoán bóng đá:

Kèo Châu á: Atletico de Madrid thắng kèo châu á

Kèo Tài Xỉu: Chọn Xỉu

Tỷ số: 0-2

Tin cùng danh mục